Trường Hữu nghị T78 khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Sáng nay (05/9), hoà chung trong không khí phấn khởi của hơn 20 triệu học sinh sinh viên cả nước, thầy và trò Trường Hữu nghị T78 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Thầy giáo TS.Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Mở đầu là Lễ chào đón các em tân học sinh K24. Năm học 2018 – 2019 này, trường tiếp nhận hơn 350 em học sinh mới từ 22 tỉnh thành được chia thành 10 lớp. Thay mặt cho các thầy cô giáo và các anh chị học sinh K22, K23, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã vui mừng chào đón và tặng hoa cho đại diện các em học khối 10.

Thầy cô tặng hoa chúc mừng các em tân học sinh nhân ngày Khai giảng
Thầy cô tặng hoa chúc mừng các em tân học sinh nhân ngày Khai giảng

Tiếp đến, toàn thể học sinh cùng các thầy cô giáo đã được nghe thư của Chủ tịch nước do cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc. Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước là diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

Thầy giáo Lê Phú Thắng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cũng trong Lễ Khai giảng, toàn thể hội trường đã được lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các bạn học sinh và các thầy cô giáo trước khi bước vào năm học mới.

Trân trọng những cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học 2017 – 2018, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các thầy cô và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc. Đặc biệt là thành tích của các bạn học sinh K21 xuất sắc đạt được trong kì thi THPT Quốc gia.

Hi vọng, với những thành tích nổi bật trong năm học 2017 – 2018, hoà chung trong khí thế mới, thầy và trò trường Hữu Nghị T78 sẽ cùng nhau phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra. Xứng đáng với thành tích 61 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chỉ tịch nước gửi ngành giáo dục
Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng – thay mặt cho các thầy cô giáo phát biểu dặn dò các em học sinh
Học sinh phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng năm học mới
Cựu học sinh khoá 21 phát biểu cảm tường về nhà trường
Các em cựu học sinh tặng hoa cho nhà trường trước thềm năm học mới
Thầy giáo Nguyễn Hoàng Hiếu – ĐUV, Trưởng phòng QLHSSV nhận bằng khen của Thủ tướng
Nhà trường khen thưởng các em cựu học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi THPTQG 2018
Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm nhân Lễ khai giảng năm học mới

Facebook

Bình luận

*