Trường Hữu Nghị T78 tổ chức nhập học cho các em học sinh khối 10 niên khóa 2017 – 2020

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2017-2018, Ngày 18-19/8/2017 Trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức nhập học cho các em học sinh khối 10 niên khóa 2017 – 2020.

Khác với mọi năm, năm nay Phòng QLHS-SV tham mưu đề xuất với BGH nhà trường tổ chức đón tiếp các em về tựu trường sớm hơn 1 buổi chiều 18/8 để kịp thời làm thủ tục, cấp trang cấp, tiếp đón và sắp xếp chỗ ở cho các bạn học sinh đến sớm.

Ngay từ buổi sáng các em học sinh đã được các bậc phụ huynh và người thân từ các tỉnh miền núi phía Bắc đưa đến trường làm thủ tục nhập học với tâm trạng háo hức xen lẫn với niềm tự hào khi chính thức trở thành học sinh của Trường Hữu Nghị T78, ngôi trường với bề dày truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển.

Công tác chuẩn bị và đón tiếp các tân học sinh của trường đã được chuẩn bị chu đáo và khoa học. Trong quá trình nhập học các tân học sinh luôn nhận được sự đón tiếp chu đáo của các cán bộ viên chức cùng các bạn học sinh trong đội xunh kích nhà trường. Các phụ huynh và tân học sinh, sinh viên được chỉ dẫn cẩn thận từ khâu nộp hồ sơ nhập học, cách thức làm các thủ tục nhập học và nhận trang cấp đồ dung cá nhân…

Trong buổi chiều nay 18/8 nhà trường đã đón được hơn 80 học sinh từ nhiều tỉnh miền núi phía bắc về tựu trường.

Nhiều phụ huynh học sinh đưa con em mình không giấu được niềm vui và sự tin tưởng vào sự chu đáo trong cách đón tiếp, sắp xếp phòng ở cho học sinh, phụ huynh.

Nhiều học sinh khi được hỏi cảm nhận như thế nào khi được trúng tuyển vào trường Hữu Nghị T78: “ Các em rất vui và tự hào đã đỗ vào trường Hữu Nghị T78, tuy chưa tìm hiểu nhiều về trường nhưng được chứng kiến không gian, khuôn viên nhà trường khang trang đẹp đẽ, các thầy cô giáo và các anh chị lớp trên rất nhiệt tình nên em rất vui”.

Ngày mai 19/8, Đúng 7h30’ nhà trường tổ chức đón tiếp chính thức các bạn học sinh khối 10 niên khóa 2017 – 2020. Hi vọng sự chỉ đạo của các thầy cô giào trong BGH, phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban, tổ chuyên môn nghiệp vụ, các thầy cô và các bạn trong đội xung kích sẽ tạo nên buổi đón tiếp học sinh thật vui vẻ, hân hoan, chu đáo và hiệu quả cao.

Đình Đại – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*