Gặp mặt học sinh khối 12 niên khóa (2018-2021), trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

 

Nhằm động viên khích lệ các em học sinh khối 12 trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp năm 2021 , sáng ngày 5/7/2021 , chương trình gặp mặt học sinh khối 12 niên khóa (2018-2021) đã diễn ra tại hội trường lớn trường Hữu Nghị T78. Buổi lễ có sự tham dự của đ/c Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;  các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy , Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các em học sinh khối 12.

Buổi gặp mặt học sinh lớp 12 trước ngày diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT

Mở đầu chương trình cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo đã tổng kết  kết quả học tập và rèn luyện của học sinh khối 12 niên khóa (2018-2021) trong 3 năm học tập tại trường. Thay mặt nhà trường, cô đã biểu dương những nỗ lực cố gắng toàn diện  của các em học sinh khối 12  trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích phát biểu tổng hợp thành tích của học sinh khối 12

Cũng  trong chương trình gặp mặt, các thầy cô trong Ban giám hiệu đã trao cờ và giấy khen cho 3 tập thể lớp có thành tích thi đua xuất sắc, tặng giấy khen cho 8 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc, 98 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và khen thưởng các em  có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào của nhà trường.

Nhà trường trao tặng giấy khen cho các tập thể lớp và các học sinh đạt thành tích cao

Đồng hành cùng với Đảng ủy, BGH Nhà trường các tổ chức đoàn thể các thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường luôn cố gắng tạo mọi điều kiện và có những hỗ trợ về mọi mặt với các em học sinh khối 12. Trong chương trình, đại diện Công đoàn và  Đoàn TN đã tặng quà động viên  các em học sinh , chúc các em tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả tốt nhất.

Công đoàn và đoàn thanh niên tặng quà cho học sinh khối 12

Đại diện cho toàn thể học sinh khối 12, em Nguyễn Thanh Xuân Trúc – học sinh lớp 12A2 đã phát biểu cảm xúc của mình trong chương trình gặp mặt. Em gửi lời cảm ơn  đến toàn thể thầy, cô, cán bộ công nhân viên Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các em được  học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Thay mặt cho hơn 300 các bạn trong khối, e cũng xin hứa sẽ nỗ lực hết mình,quyết tâm đạt kết quả cao nhất để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo. Thay cho lời tri ân, các em học sinh Khối 12 cũng tặng quà lưu niệm cho Nhà trường để ghi dấu một niên khóa đã hoàn thành chương trình học tập tại trường.

Em Trúc, đại diện cho học sinh khối 12 phát biểu 

Học sinh khối 12 tặng quà kỉ niệm cho nhà trường

Đại diện cho các thầy cô giáo đã giảng dạy và gắn bó  cùng các em học sinh trong suốt 3 năm học, cô Nguyễn Thị Song Hà – Khối trưởng khối 12 đã có những lời động viên, chia sẻ và chúc các em bình tĩnh, tự tin để  thành công trước kỳ thi quan trọng sắp tới. Và T78 mãi  là  ngôi nhà chung chào đón các em trở về.

Cô giáo Song Hà phát biểu, chia sẻ và động viên học sinh

Phát biểu tại chương trình gặp mặt,  thầy Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích và chúc mừng toàn thể học sinh khối 12 đã hoàn thành chương trình học tập và rèn luyện tại trường. Trong cảm xúc ấm áp của buổi gặp mặt, thầy cũng đã chia sẻ câu chuyện về tấm gương nỗ lực, vượt khó của những cựu học sinh đã  học tập và trưởng thành từ mái trường Hữu Nghị T78. Qua đó thầy muốn nhắn nhủ đến tất cả các em học sinh khối 12 đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời bài học lớn:  Có rất nhiều con đường để dẫn đến thành công nhưng dù đi trên bất kỳ con đường nào, trong hoàn cảnh nào  thì chúng ta cần phải có mục tiêu rõ ràng và  không ngừng nỗ lực , không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu đó .Nhà trường sẽ luôn tự hào về các em.

Thầy Lê Phú Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

Với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường chắc chắn các em học sinh khối 12 sẽ  bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt kết quả tốt nhất. 

Học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường chụp ảnh kỉ niệm

Đoàn Hùng Anh – Bí thư Đoàn trường

 

Facebook

Bình luận

*