VƯỢT QUA HÀNG TRĂM GIÁO VIÊN THPT THỦ ĐÔ, CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HÔNG NHUNG , GIÁO VIÊN TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78 ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Sáng ngày 21/4/2023, tại hội trường Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã diễn ra hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố, cấp Trung học phổ thông, năm học 2022-2023.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Trần Thế Cương -Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Phạm Xuân Tiến- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; các thầy cô là thành viên Hội đồng giám khảo hội thi; lãnh đạo các nhà trường có giáo viên đạt giải, cùng 102 giáo viên đã xuất sắc đạt giải trong Hội thi.

Trường Hữu Nghị T78 vinh dự được tham dự hội nghị sau hai vòng thi của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung, giáo viên dạy môn Giáo dục công dân, Giáo dục kinh tế và pháp luật.

Ở vòng thi cấp Cụm Đan Phượng- Phúc Thọ, cô giáo Hồng Nhung đã xuất sắc giành giải Nhất với điểm số thuyết phục và đại diện cho giáo viên Cụm tiếp tục tham gia Hội thi cấp Thành phố.

Giáo viên tham dự vòng chung khảo được lựa chọn từ trên 500 giáo viên đến từ 82 trường THPT trên toàn TP đã tham dự vòng thi cấp cụm trường. Tại vòng thi cấp Thành phố, phần thể hiện giờ dạy của cô giáo Hồng Nhung được hội đồng giám khảo đánh giá cao, và nhận định cô Nhung có thế mạnh vượt trội, bài bản về phương pháp. Cách triển khai giờ dạy đã biến những kiến thức chính sách, pháp luật khô cứng thành những nội dung hấp dẫn học trò, học sinh hào hứng tham gia, giờ học trở nên sinh động, hiệu quả.

Là một giáo viên trẻ, tuy tuổi nghề mới được 3 năm, nhưng cô Hồng Nhung đã sớm khẳng định năng lực về chuyên môn, nghiệp vụ, từng đạt giải Nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cô Hồng Nhung đã vượt qua hàng trăm giáo viên và nằm trong số 102/500 giáo viên tham gia đạt giải.

Với trường Hữu Nghị T78, đây là năm thứ hai liên tiếp có giáo viên dự thi cấp Thành phố và đạt giải. Trước đó, cô giáo Quản Thị Huệ, giáo viên Địa lý cũng đã vinh dự  đạt giải Nhì hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, năm học 2021-2022.

Thành tích liên tiếp mà giáo viên trường Hữu Nghị T78 đạt được qua các hội thi đã cho thấy nhận thức sâu sắc của giáo viên nhà trường trong việc không ngừng đổi mới phương pháp, kỹ thuật dạy học, tăng cường ứng dụng CNTT trong giảng dạy . Đặc biệt đã bám sát mục tiêu của giáo dục là phát triển năng lực người học, lấy học sinh làm trung tâm. Sự thành công đó cũng khẳng định hướng đi và giải pháp mà trường đang thực hiện là đúng đắn, đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT 2018, của nền Giáo dục hiện đại.

Dưới đây là một vài hình ảnh tham gia hội thi và  dự lễ trao giải của cô Nguyễn Hồng Nhung:

Cô giáo Hồng Nhung đạt giải Ba tại Hội thi

Hội đồng Giám khảo Hội thi cấp Thành phố đánh giá và nhận định cô giáo Hồng Nhung có thế mạnh vượt trội về phương pháp dạy học

Cô giáo Hồng Nhung cùng với học trò sau tiết dạy

Cô giáo Hồng Nhung tham dự Hội thi GVDG cấp Thành phố Hà Nội

Lãnh đạo và giáo viên nhà trường chúc mừng cô giáo Hồng Nhung đã đạt giải cao

Lãnh đạo và giáo viên nhà trường chúc mừng cô giáo Hồng Nhung đã đạt giải cao

Tin bài: Nguyễn Thị Ngọc Bích – Tp Đào Tạo

Facebook

Bình luận

*