Trường Hữu Nghị T78 tổ chức tham quan cho viên chức, người lao động tại đảo Cát Bà – Hải Phòng

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu , thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CĐCS ngày 02/6/2023, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức chuyến tham quan cho công đoàn viên và người thân  tại đảo Cát Bà, Hải Phòng từ ngày 14/6 đến ngày 16/6/2023.

Sau hơn hai năm phòng chống dịch Covid-19, với vô vàn vất vả trong hoạt động giảng dạy và phục vụ dạy – học, chuyến đi thăm quan nghỉ dưỡng lần này là dịp đặc biệt để nhà trường và Công đoàn quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động. Với thời điểm và lịch trình hợp lý, thời tiết đẹp, các công đoàn viên và người thân vừa được tham quan các địa danh nổi tiếng như: Vịnh Lan Hạ, bãi biển Cát Cò 1-2-3…vừa được nghỉ ngơi, vui chơi, tham gia buổi Gala Dinner với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo” làm nên không khí vui vẻ, sôi động mà vô cùng ấm áp, ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa được công đoàn viên  ủng hộ nhiệt tình. Quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động là một trong những nhiệm vụ luôn được ưu tiên hàng đầu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường. Chuyến tham quan là dịp tuyệt vời để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi và cũng là dịp để giao lưu, kết nối giữa các  đơn vị trong trường, tạo thành sức mạnh lớn để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Với sự quan tâm, chu đáo của Ban chấp hành Công đoàn, chuyến đi tham quan đã diễn ra an toàn, vui khỏe và thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã để lại trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động những kỷ niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa. “Hơn cả một chuyến đi” đó chính là những cảm xúc tươi mới, tình cảm đồng nghiệp gắn kết và đọng lại trong mỗi người. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, đội ngũ công đoàn viên nhà trường như được nạp thêm nguồn năng lượng, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của chuyến đi:

Facebook

Bình luận

*