Trường Hữu Nghị T78 tổ chức Hội nghị trao đổi về việc triển khai và thực hiện Chương trình GDPT 2018

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên về sự cần thiết phải đổi mới dạy học. Nắm bắt và hiểu sâu sắc hơn về Chương trình GDPT 2018. Đồng thời, hướng dẫn cách triển khai Chương trình GDPT 2018 phù hợp với điều kiện nhà trường góp phần nâng cao chất lượng dạy, học. Chiều ngày 06/10/2023 trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức  Hội nghị trao đổi về việc triển khai và thực hiện Chương trình GDPT 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Quế- Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học; đồng chí Phạm Đức Tài, Chuyên viên chính Vụ Giáo dục trung học, Bộ Giáo dục và đào tạo.

Về phía nhà trường có đồng chí Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng các phòng và toàn thể giáo viên nhà trường.

Đồng chí Đỗ Đức Quế, Phó VT Vụ GD Trung học trao đổi với cán bộ giáo viên về Chương trình GDPT 2018

Đồng chí Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Tài đã chia sẻ về các vấn đề cụ thể, thiết thực liên quan trực tiếp đến việc triển khai Chương trình GDPT 2018 trong nhà trường.

Trong phần thảo luận, hội nghị cũng được nghe đồng chí Đỗ Đức Quế trao đổi, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn trong thực hiện Chương trình GDPT 2018. Đồng chí chia sẻ với những khó khăn của giáo viên trước những yêu cầu đổi mới của Chương trình giáo dục. Tuy nhiên, đồng chí cũng khẳng định: Đổi mới là cần thiết để góp phần nâng cao chất lượng dạy, học trong nhà trường. Đổi mới cần có lộ trình và mỗi thầy cô hãy nỗ lực để chung tay cùng nhà trường triển khai hiệu quả Chương trình GDPT 2018.

Các cán bộ giáo viên phát biểu ý kiến:

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm ơn trước những quan tâm của Bộ Giáo dục và đào tạo dành cho nhà trường. Đặc biệt, những chia sẻ của lãnh đạo Vụ Giáo dục trung học là vô cùng hữu ích đã giúp cho cán bộ giáo viên có những hiểu biết sâu sắc hơn chương trình GDPT 2018. Từ đó, nhà trường sẽ có những chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện đúng hướng và hiệu quả.

Hội nghị trao đổi về việc triển khai Chương trình GDPT 2018 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn những kết quả tích cực trong triển khai thực hiện Kế hoạch giáo dục phổ thông năm học 2023-2024 của nhà trường.

Tin bài : Phòng TC-HC

Facebook

Bình luận

*