Trường Hữu Nghị T78 tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chào đón Xuân Quý Mão 2023, ngày 30/1/2023 tức mùng 9 Tết Trường Hữu Nghị T78 tổ chức Chương trình Gặp mặt đầu Xuân dành cho toàn bộ cán bộ viên chức,người lao động nhà trường.

Dự buổi gặp mặt đầu Xuân, có đồng chí Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Trưởng các Phòng ban, Đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức người lao động đang công tác tại trường.

Đồng chí Hiệu trưởng đánh giá khái quát tình hình tổ chức đón Tết cho cán bộ viên chức người lao động cũng như Lưu học sinh Lào ở lại trường nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh công tác chăm lo, chế độ lương, thưởng của nhà trường dành cho CBVC NLĐ kịp thời, đầy đủ. Công đoàn tổ chức tốt Chương trình tặng quà Tết cho cán bộ viên chức NLĐ, thăm hỏi động viên các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt. Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tạo không khí Xuân rộn ràng cho học sinh: Ngày hội Bánh chưng xanh, tạo các khu trang trí Tết ấn tượng. Đồng chí Hiệu trưởng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới cho toàn thể CBVC NLĐ và chúc cho nhà trường năm mới đạt nhiều thắng lợi mới, thành công mới.

Trong buổi gặp mặt đầu Xuân đ/c Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – ĐUV, PHT, Đ/c Dương Thị Anh Đào – ĐUV, PHT đại diện cho lãnh đạo Nhà trường đã lì xì năm mới cho toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống trong dịp Tết cổ truyền Việt Nam với mong muốn tất cả mọi người sẽ đón nhận nhiều bình an, may mắn trong năm mới.

Nhân dịp này với phương châm “Tất cả vì đoàn viên, người lao động”, đ/c Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch công đoàn cơ sở đã   trao tặng 2 suất quà của Công đoàn giáo dục Việt Nam dành cho hai đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt: đ/c  Ngô Thị Hiếu (Công đoàn đào tạo) và đ/c Lê Thanh Hương (Công đoàn hợp tác đào tạo).

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, toàn thể CBVC NLĐ cùng liên hoan và thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Chương trình gặp mặt đầu Xuân Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã khép lại trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui. Hứa hẹn năm mới 2023 thành công.

Tin bài: Phòng TC- HC

Facebook

Bình luận

*