Trường Hữu Nghị T78 tổ chức Chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe – giới tính năm 2023

Thực hiện KH số 208/KH-TTYT ngày 01/11/2023 của Trung tâm Y tế huyện Phúc Thọ về việc tổ chức truyền thông giáo dục dân số, giới tính, sức khỏe sinh sản/KHHGĐ, kỹ năng sống cho học sinh trung học phổ thông năm 2023.

Chiều ngày 15/11/2023, Trường Hữu Nghị T78 đã phối hợp với TTYT huyện Phúc Thọ tổ chức thành công buổi truyền thông giáo dục dân số, giới tính, sức khỏe sinh sản/KHHGĐ, kỹ năng sống cho các em học sinh khối THPT trong nhà trường.

Buổi truyền thông đã giúp cho các em hiểu được những nguy cơ, cách đề phòng và xử lý đúng đắn khi gặp các tình huống trong quan hệ bạn bè và tình yêu. Mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích, nhiều trải nghiệm thú vị và cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản, cách chăm sóc sức khoẻ sinh sản ở lứa tuổi học đường. Từ đó giúp các em có cách suy nghĩ tích cực, luôn sống trong sáng, lành mạnh, có ý chí trong cuộc sống và học tập. Biết yêu quý và tôn trọng chính bản thân mình và những người xung quanh.

Thông qua chương trình các em học sinh đã hưởng ứng rất nhiệt tình, sôi nổi và sẵn sàng mở lòng chia sẻ những tâm tư suy nghĩ của bản thân để cùng nhau đưa ra các giải pháp.

Dưới đây là 1 số hình ảnh

Tin bài : Dương Thị Thuận , Tổ trưởng Tổ Y tế

Facebook

Bình luận

*