Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên trường Hữu Nghị T78, nhiệm kỳ 2021-2022 diễn ra thành công tốt đẹp!

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học  2021 – 2022 của Đoàn trường Hữu Nghị T78 chiều ngày 23/10/2021 Chi đoàn cán bộ giáo viên (CBGV) trường Hữu Nghị T78 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Hình ảnh toàn đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng Ủy, BGH nhà trường có đồng chí Dương Thị Anh Đào – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Hồng Minh – Ủy viên BTV Đảng Ủy, Bí thư chi bộ QLHSSV; đồng chí Vũ Văn Thành – Bí thư chi bộ hành chính tổng hợp; Nguyễn Thanh Huyền – Phó Bí Thư chi bộ đào tạo về phía Đoàn trường có đồng chí Đoàn Hùng Anh – Bí thư Đoàn trường.

Đại biểu dự Đại hội

Để điều hành Đại hội, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Khuất Thị Linh – Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2020-2021, Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư chi đoàn nhiệm kì 2020-2021, Nguyễn Mai Phương – Đoàn viên chi đoàn CBGV.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì vừa qua, và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2021 – 2022. Chi đoàn CBGV đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các phương diện chính như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm… Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kì mới.

Đồng chí Khuất Thị Linh trình bày  báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021, dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2021-  2022.

Trong phần thảo luận, Đại hội đã được nghe những chia sẻ tâm huyết của đồng chí  Khuất Minh Phương về vấn đề Phát triển Đoàn và xây dựng Đảng, đồng chí Khuất Thành Hưng về vấn đề Quản lí học sinh nội trú và công tác phục vụ, đồng chí Kiều Thu Hà về vấn đề phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT và Phát triển phong trào đoàn, Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu về vấn đề Giảng dạy và Chủ nhiệm.

Đồng chí  Khuất Minh Phương về vấn đề Phát triển Đoàn và xây dựng Đảng

Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu về vấn đề Giảng dạy và Chủ nhiệm

Đại hôi được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Hồng Minh, đại diện cho Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng chí không chỉ động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường mà còn thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần cố gắng khắc phục, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào tuổi trẻ trường Hữu Nghị T78 và Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn của chi đoàn CBGV phát triển ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy Đại diện Đảng ủy, BGH phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên giáo viên, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn của Chi đoàn CBGV trong nhiệm kì 2021–2022, gồm các đồng chí: Khuất Thị Linh, Nông Thị Nghĩa, Nguyễn Thanh Tùng, Khuất Thành Hưng và Nguyễn Mai Phương.

Đại diện Đảng Ủy, BGH, Bí thư các chi bộ tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn CBGV nhiệm kì 2021-2022

Đồng chí Đoàn Hùng Anh – Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn CBGV nhiệm kì 2021-2022

Đồng chí Đoàn Hùng Anh – Bí thư Đoàn Trường Đại diện cho Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Hữu Nghị T78 tặng giấy khen của Đoàn Trường cho 05 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2020 – 2021 và 9 cá nhân đã có đóng góp trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch covi19 và chuẩn bị năm học mới 2021-2022

Đại hội đã làm lễ trưởng thành đoàn cho 7  đồng chí.  Các đồng chí đều là những cá nhân tiêu biểu, nhiệt tình, hăng hái có đóng góp lớn cho chi đoàn trong nhiều nhiệm kỳ.

Đại hội Chi đoàn CBGV trường Hữu Nghị T78 đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin chúc cho chi đoàn có một năm học mới, nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Hình ảnh Đại Hội chi đoàn CBGV Nhiệm kì 2021 – 2022

Facebook

Bình luận

*