Trường Hữu Nghị T78 long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 16/11/2022, tại resort Vườn Vua – Thanh Thủy – Phú Thọ, Trường Hữu Nghị T78 phối hợp BCH Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động để chào mừng và kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng, tổ trưởng chuyên môn, Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí trong BCH CĐCS cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của trường.

Phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Tiến sĩ Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, những thầy cô đang trực tiếp hoặc gián tiếp góp phần vào sự nghiệp “trồng người”.

Đồng chí đã phát biểu tại buổi gặp mặt:

“ Trường Hữu Nghị T78 thân yêu của chúng ta đã có bề dày truyền thống hơn 65 năm, là chiếc nôi nuôi nấng nhiều thế hệ học sinh dân tộc và Lưu HS nước CHDCND Lào góp phần đào tạo nên những con người có ích, đóng góp sức mình xây dựng  quê hương, Tổ quốc. Năm học 2023-2024 mở ra với nhiều thuận lợi: Nhà trường có một vị thế mới, được lãnh đạo hai Đảng, hai Nhà nước và các Bộ, Ban ngành  rất quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để trường tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn I, với mục tiêu cải tạo cơ sở vật chất nhà trường thêm khang trang, hiện đại, đáp ứng các điều kiện, yêu cầu của Chương trình phổ thông năm 2018 và xứng đáng là cái nôi đào tạo LHS Lào tại Việt Nam.

Năm học 2023-2024 với chủ đề được xác đinh là” Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Với vị thế mới, thuận lợi mới và quyết tâm cao, tôi mong muốn các đồng chí CB,VC,NLĐ hãy đoàn kết, nỗ lực, phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu giảng dạy, quản lý và phục vụ  tốt hơn nữa”.

Buổi gặp mặt này là dịp để ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  tri ân các thầy cô, cán bộ, viên chức và người lao động đã chung tay vì sự phát triển của ngành giáo dục nói chung, vì sự phát triển của trường Hữu Nghị T78 nói riêng.

Sau đây là một vài hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt.

Tin bài: Nguyễn Hồng Minh- Chủ tịch CĐCS

Facebook

Bình luận

*