Trường Hữu Nghị T78 khởi động năm học mới bằng chuyến tham quan học tập cho CB-GV tại trường PTDT nội trú THCS và THPT Tân Lạc – Hoà Bình

Chúng tôi, đoàn CGGV trường Hữu nghị T78 đến với trường PTDTNT THCS và THPT huyện Tân Lạc , tỉnh Hoà Bình vào một ngày đầu tháng 8, trong tiết trời sớm thu, se lạnh.

Mặc dù thời tiết chưa thật thuận lợi , nhưng không làm giảm đi tinh thần mong muốn được giao lưu học tập của đoàn CB-GV nhà trường.

Xe của đoàn đến trường Tân Lạc thì trời vừa quang, mây tạnh. Trước mắt chúng tôi là ngôi trường nhỏ xinh, nằm giữa bức tranh thiên nhiên núi rừng tươi đẹp . Ban Giám hiệu cùng các Thầy cô trường Tân Lạc đón chúng tôi bằng những nụ cười thân thiện, nồng hậu.

Gần 50 CB-GV của hai nhà trường đã ngồi lại với nhau trong một căn phòng ấm áp. Tại đây, cô Bàn Thị Kim Thanh- Phó Hiệu trưởng trường sở tại đã thay mặt BGH giới thiệu sơ lược về trường Tân Lạc, ngôi trường nội trú liên cấp đóng chân trên một huyện còn nhiều khó khăn của tỉnh Hoà Bình. Đó là những câu chuyện chân thực về công tác quản lý, giảng dạy những nỗ lực vượt khó và niềm tự hào về thành quả đạt được của Thầy trò trường nội trú Tân Lạc.
Tiếp lời chủ nhà, thầy giáo Lê Phú Thắng, Hiệu trưởng, trưởng đoàn công tác cũng khái quát vài nét về trường Hữu Nghị T78 , về , lịch sử và truyền thống của một trường có sứ mệnh lịch sử và bề dày và gửi mong muốn được kết nối, giao lưu học tập giữa hai ngôi trường có những điềm tương đồng.

Kết thúc buổi trò chuyện, cô giáo Bùi Thị Hải Yến, Hiệu trưởng trường nội trú Tân Lạc đã có lời cảm ơn đoàn và mong muốn có cơ hội được đến thăm quan, học tập và gửi gắm học trò của trường Tân Lạc về học tập tại Hữu Nghị T78.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chuyến đi:

Cô Bàn Thị Kim Thanh chia sẻ về trường nội trú Tân Lạc với đoàn CB-GV trường Hữu Nghị T78

Thầy Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Hữu Nghị T78 tại buổi gặp mặt.

BGH trao, nhận quà tặng giữa hai nhà trường

Cô Bùi Thị Hải Yến, Hiệu trường trường nội trú Tân Lạc phát biểu tại buổi họp mặt

Tin bài : Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng ĐT

Facebook

Bình luận

*