Trường Hữu Nghị T78 khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, khối THPT năm học 2020-2021”

Chiều ngày 25/11, trường Hữu Nghị T78 đã long trọng khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, khối THPT năm học 2020-2021”. Đến dự Hội thi có TS. Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô trong Hội đồng sư phạm khối THPT nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo viên tham gia hội thi

Năm học 2020-2021 là năm học có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề trong chuyển đổi tư duy, nhận thức của giáo viên nhà trường trong dạy học, chuẩn bị tâm thế đón đầu chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nhà trường đang có những bước đi, hướng đột phá mới để tạo sự phát triển toàn diện, bền vững cho chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục mũi nhọn. Trong đó “thi đua dạy tốt, học tốt” là một nhiệm vụ trọng tâm, và kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được phát động cũng bởi phong trào đó.

TS. Lê Phú Thắng, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay bám sát tinh thần chỉ đạo từ Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nên có những điểm mới. Giáo viên tham gia dự thi sẽ thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường.

Tới dự và phát biểu khai mạc Hội thi, nhà giáo Lê Phú Thắng, Hiệu trưởng khẳng định: “Hội thi thực sự sẽ trở thành ngày hội chuyên môn của các thầy cô giáo. Kết quả của Hội thi là một căn cứ quan trọng để đánh giá đội ngũ từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, chủ động tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới.”.

Cô giáo Nguyễn Thị Song Hà cũng phát biểu thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt bài thi

Đại diện giáo viên dự thi, cô giáo Nguyễn Thị Song Hà cũng có lời phát biểu thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt bài thi, thực hiện đúng quy định của Hội thi, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục được tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dạy học sau Hội thi  để nâng cao trình độ chuyên môn.

Sau giờ khai mạc, cô giáo Nguyễn Thị Anh Nguyên và cô giáo Trịnh Thị Huệ  đã thực hiện 2 tiết dạy đầu tiên của Hội thi. Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy đầu tiên của “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, khối THPT năm học 2020-2021” trường Hữu Nghị T78.

Cô giáo Nguyễn Thị Anh Nguyên với giờ Toán.
Cô giáo Trịnh Thị Huệ với giờ Địa lí.

 Nguyễn Thị Ngọc Bích – TP. Đào tạo

 

Facebook

Bình luận

*