Trường Hữu Nghị T78 khai giảng năm học mới 2020 – 2021 khối THPT

Hoà cùng không khí náo nức của cả nước, sáng ngày 5.9, trường Hữu Nghị T78 đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng đón chào năm học mới 2020-2021.

Thầy Lê Phú Thắng, Hiệu trưởng trường Hữu Nghị T78 đánh trống khai trường năm học mới 2020 – 2021

Năm nay lễ Khai giảng diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi đại dịch Covid vẫn còn những diễn biến phức tạp. Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trước khi tham gia vào lễ Khai giảng.

Nghi  lễ chào cờ vừa kết thúc, học sinh khối 10 của nhà trường đồng loạt đứng lên trong tràng pháo tay và những bó hoa chúc mừng của các thầy cô và anh chị học sinh khối  11, 12. Năm học này, trường Hữu Nghị T78 đã đón hơn 400 học sinh lớp 10.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa cho khối 10 niên khóa 2020 – 2023

Sau lễ đón chào học sinh lớp 10, Thầy trò nhà trường cùng lắng nghe lời chúc của Chủ tịch nước dành cho học sinh và giáo viên cả nước nhân ngày Khai giảng.

Thầy Khuất Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy đọc lời chúc của Chủ tịch nước dành cho học sinh và giáo viên cả nước nhân ngày Khai giảng.

Bài diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường  của thầy hiệu trưởng nhà trường được thực hiện ngay sau đó. Trong bài diễn văn, thầy hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy cô, học sinh nhà trường đã nỗ lực vượt khó và đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi TNTHPT vừa qua. Cùng với đó, thầy hiệu trưởng cũng kêu gọi toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Lê Phú Thắng, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tại buổi Khai giảng, cũng diễn ra lễ tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi TNTHPT, trong đó có nhiều  em đạt đến 27,5 đ/ 3 môn, đặc biệt en Nguyễn Sơn Tùng đạt điểm tuyệt đối 10/10 môn Địa lý.

Tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi TNTHPT 2020

Kết thúc lễ Khai giảng, cô giáo Đào Minh Thuý, đại diện cho hội đồng sư phạm nhà trường lên phát biểu, thể hiện quyết tâm, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Cô giáo cũng nhắn nhủ tới các bạn học sinh nhà trường hãy nỗ lực học tập, rèn luyện để “ Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em”.

Cô giáo Đào Minh Thuý, đại diện cho hội đồng sư phạm nhà trường lên phát biểu, thể hiện quyết tâm, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học

Buổi Khai giảng diễn ra nhanh gọn nhưng đầy ý nghĩa và khí thế. Hứa hẹn năm học mới  của trường Hữu Nghị T78 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ngọc Bích – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*