Trường Hữu Nghị T78 khai giảng năm học mới 2019 – 2020

TS. Lê Phú Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Sáng nay (5/9), hòa chung trong không khí hân hoan chào đón ngày khai trường trên cả nước, Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường Hữu Nghị T78 đã được tổ chức vui tươi, rộn ràng với nhiều hoạt động bổ ích.

Mặc dù đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng toàn thể các bạn học sinh và thầy cô giáo trường Hữu Nghị T78 vẫn tràn đầy hào hứng, phấn khởi chào đón ngày hội khai trường cùng học sinh trên mọi miền Tổ quốc, nhất là các bạn học sinh K25 (niên khóa 2019 – 2022).

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

Năm nay, theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Lễ khai giảng được tổ chức tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước. Ngoài những nghi thức truyền thống như: Nghi  thức đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước… chương trình khai giảng năm học 2019 – 2020 dành nhiều thời gian để tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc và các hoạt động vui chơi như tạo không khí đoàn kết, hữu nghị, vui tươi, phấn khởi chào đón tân học sinh khóa học 2019 – 2022. Trong đó chuỗi trò chơi “đường đua hướng tới hữu nghị t78” được tổ Hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ chức bài bản và được toàn thể các bạn học sinh trong trường hưởng ứng nhiệt liệt.

Giây phút chào cờ thiêng liêng

Hi vọng, sau buổi lễ khai giảng nhiều ấn tượng này, tập thể thầy và trò trường Hữu Nghị T78 sẽ bước vào năm học mới với khí thế mới, đạt được nhiều thành công trong năm học 2019 – 2020.

Dưới đây là một số hoạt động trong buổi lễ:

Tuyên dương các em cựu học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia 2019
Tập thể giáo viên khối THPT chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trương Ngọc Thạch (Ban TT&TT)

 

Facebook

Bình luận

*