TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78: CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước. Hưởng ứng Lời kêu gọi” Toàn dân chung sức, chung lòng, chung tay phòng chống dịch Covid-19” của UBTU Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chính phủ trước đại dịch, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường Hữu Nghị T78 đã phối hợp phát động đợt ủng hộ, quyên góp trong toàn thể học sinh và CBCCVC, NLĐ nhà trường.
Trường Hữu Nghị T78 trao ủng hộ cho bệnh viện đa khoa Sơn Tây phòng dịch covid-19
Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và tinh thần “chống dịch như chống giặc” sau gần 1 tuần phát động, Công đoàn và Đoàn TN đã nhận được nhiều sự ủng hộ đóng góp của toàn thể học sinh và CBCCVC,NLĐ nhà trường (Với tổng số tiền nhận được là 30.055.000vnđ).
Những sự ủng hộ này đã được Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên kịp thời chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây(thị xã Sơn Tây), Bệnh viện Phúc Thọ (huyện Phúc Thọ) nơi đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh nhân.
Trường Hữu Nghị T78 trao ủng hộ cho xã Thọ Lộc phòng dịch covid-19
Trường Hữu Nghị T78 trao ủng hộ cho xã Tích Giang phòng dịch covid-19
Nhà trường cũng dành một phần sự ủng hộ đến với hai xã Tích Giang, Thọ Lộc –nơi nhà trường đang đứng chân. Và dành tặng cho 200 LHS Lào đang học tập tại trường nhân dịp Tết Lào Bunpimay, cũng như đội ngũ cán bộ lưu trú làm công tác phòng chống dịch tại trường (Với tổng số 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 2500 khẩu trang y tế, 100 chai nước sát khuẩn tay, 408 chai nước xúc miệng).
Trường Hữu Nghị T78 tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay cho LHS Lào phòng dịch covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTU Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Chính phủ nhiều CBCCVC không chỉ ủng hộ tại trường mà còn ủng hộ thông qua hình thức nhắn tin, chuyển khoản. Sự lan tỏa của những tấm lòng này trong nhà trường khẳng định sự chung tay góp sức cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, người lao động và toàn thể học sinh trong toàn trường đã ủng hộ cho chương trình. Việt Nam quyết thắng đại dịch Covid-19!
Tin bài: Đoàn trường Hữu Nghị T78

Facebook

Bình luận

*