Trường Hữu Nghị T78 tổ chức Tết thiếu nhi cho LHS Lào học tập tại trường

Sáng ngày 31/5, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chào đón tết thiếu nhi 01/6. Đoàn Thanh niên Trường Hữu Nghị T78 phối hợp với Hiệu đoàn LHS Lào tổ chức chương trình “Vui Tết Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2018” cho các bạn thiếu nhi là LHS Lào đang học tập tại trường Hữu Nghị T78.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Nhà trường tổ chức chương trình này giúp các em thiếu nhi là LHS Lào được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích trong thời gian các em phải xa gia đình để học tập tại Việt Nam.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh ĐSQ Lào tại Việt Nam, đại diện BGH trường Hữu Nghị T78, Đoàn thanh niên nhà trường, Hiệu đoàn LHS Lào cùng các thầy cô giáo giảng dạy Tiếng Việt và các em thiếu nhi Lào đang học tập tại lớp TV1.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các em chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước Lào trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi do các anh chị LHS Lào góp vui và cả các tiết mục do chính các em biểu diễn. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*