Trường Hữu Nghị T78 tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong hai buổi tối ngày 15 – 16 tháng 11 năm 2017. Trường Hữu Nghị T78 tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ giữa các tập thể lớp trong toàn trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

[smartslider3 slider=2]

Tới dự với Hội thi có thầy Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong Đảng ủy – Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, khối trưởng hủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể các em học sinh hai khối Việt Nam – Lào có mặt để cổ vũ cho hội thi.

Phát biểu khai mạc cô giáo Nguyễn Hồng Minh – Ủy viên thường vụ Đảng ủy- Phó trưởng phòng Quản lý HSSV – Trưởng Ban giám khảo nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để HSSV trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để HSSV bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô.

Đến hẹn lại lên Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường nhà trường. Hội diễn văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các tập thể lớp trong toàn trường, với 80 tiết mục dự thi mang màu cờ sắc áo của đội mình trong đêm biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca, xiếc, múa, kịch… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, quê hương đất nước, ngợi ca tình thầy trò những người lái đò thầm lặng đưa các em đến beensn bờ tri thức và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả.

Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Nhiều tập thể lớp đạt giải cao như: lớp TV8; 12A1; 11A4; 11A2…. Bên cạnh đó BTC cũng đánh giá Hội thi năm nay các tập thể đã thể hiện sự quan tâm của các Giáo viên chủ nhiệm. Các tập thể lớp có sự sang tạo trong cách thể hiện ngôn ngữ hình thể để diễn tả một cách chân thực nhất. BTC cũng biểu dương các tập thể lớp đã đầu tư rất nghiêm túc trong hội thi năm nay từ nội dung ý tưởng chủ đề đến phần trang phục – đạo cụ. Biểu dương các tập thể lớp tham gia với số lượng đông, có tập thể cả lớp tham gia trong tiết mục thể hiện sự chung tay của các cá nhân trong lớp trong việc hoạt động phong trào.

Đêm diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò của 4 khối với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực và là món quà ý nghĩa nhất, nhứng bong hoa đẹp nhất dành tặng các thầy cô giáo nhân dịp này.

Đình Đại – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*