Trường Hữu nghị T78 long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022 và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022, trường Hữu nghị T78 long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022 và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022.

Đến dự buổi lễ có tiến sĩ Lê Phú Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy, ban giám hiệu, đại diện các phòng ban, tổ chuyên môn và hơn 1200 học sinh khối Trung học phổ thông

Ngay sau lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo thay mặt hội đồng  nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 -2022

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo đọc Báo cáo tổng kết năm học khối THPT, năm học 2021- 2022

Báo cáo tổng kết đã cho thấy, năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid. Thời gian học trực tuyến quá nửa. Tuy nhiên, sự chỉ đạo linh hoạt, kịp thời của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã đảm bảo toàn diện các điều kiện cho công tác quản lý, dạy học và nuôi dưỡng.

Không chỉ thế, các phong trào thi đua vẫn được lan tỏa trong hội đồng sư phạm nhà trường với các cuộc thi “ Thiết kế bài giảng Elearning”, cuộc thi “Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực vào hoạt động giảng dạy và hoạt động giáo dục”, cuộc thi “ Nhật ký dạy học mùa Covid”…

Các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động hướng nghiệp, tư vấn tâm lý và hoạt động đoàn thể vẫn được duy trì góp phần nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm của học sinh nhà trường.

Sau báo cáo tổng kết là lễ tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong năm học 2021-2022.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể trong năm học 2021- 2022

Trong niềm vui của buổi lễ, em Dương Ngọc Lan – Học sinh lớp 12A2 đã thay mặt cho toàn thể khối 12 có lời phát biểu tri ân tới thầy cô và nhà trường: “Từ những ngày đầu tiên bước vào cổng trường Hữu nghi T78, những cô cậu học trò bỡ ngỡ rụt rè chúng em , nay đã trưởng thành từng ngày qua những bài giảng của thầy cô, không chỉ trên giảng đường mà còn là những bài học kinh nghiệm trong cuộc sống. Chúng em có được thành quả hôm nay là nhờ nhà trường tạo điều kiện có một môi trường học tập tốt nhất”

Đại diện học sinh khối 12 phát biểu tri ân và tặng quà Nhà trường

Cùng với lời tri ân, học sinh khối 12 cũng đã gửi tặng nhà trường món quà kỷ niệm trước khi ra trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thấy Lê Phú Thắng – hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng thầy trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một năm học với đầy thử thách. Thầy cũng đã đánh giá cao những nỗ lực của quyết tâm học tập, rèn luyện của các bạn học sinh, và hy vọng các em sẽ tiếp tục, nỗ lực, phát huy tốt, đặc biệt là các em học sinh khối 12 để chinh phục thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT trước mắt.

T.s  Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ bế giảng năm học đã thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng , ấm áp. Với những kết quả đã đạt được, Thầy và trò trường Hữu nghị T78 tiếp tục thi đua Dạy tốt học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tới.

Một số hình ảnh buổi lễ:

                                                                                                                                                                                                                                                     Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo

Facebook

Bình luận

*