Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận Đào tạo nhiệm kỳ 2023-2028

Là công đoàn tổ chức Đại hội khép lại chuỗi Đại hội Công đoàn Bộ phận, thực hiện kế hoạch số 07/KH-CĐCS ngày 14/02/2023 của BCH Công đoàn trường Hữu Nghị T78 về tổ chức Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028, chiều ngày 16/3/2023, Công đoàn bộ phận Đào tạo tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn bộ phận Đào tạo có Đ/c Khuất Văn Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch CĐCS, Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Đ/c Dương Thị Anh Đào – ĐUV, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích – ĐUV, Bí thư chi bộ Đào tạo. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện các Công đoàn bộ phận trong Nhà trường cùng 69 công đoàn viên thuộc CĐBP Đào tạo.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù có sự thay đổi về nhân sự khá nhiều, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện của Chi bộ, Công đoàn cơ sở, với sự nỗ lực cố gắng, sự đoàn kết của BCH Công đoàn bộ phận, sự ủng hộ nhiệt tình của các Công đoàn viên, Công đoàn bộ phận Đào tạo từng bước phát triển mạnh mẽ, đảm bảo thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của viên chức, người lao động. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Công đoàn bộ phận Đào tạo luôn chú trọng đến các phong trào hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần của công đoàn viên, thu hút được đông đảo công đoàn viên tham gia.

Trao giải cuộc thi nhật kí dạy học online mùa covid

Tuy có số lượng CĐV đông đảo, nhưng Công đoàn bộ phận Đào tạo đã thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn. Cũng chính vì nguồn nhân lực dồi dào nên Công đoàn bộ phận Đào tạo đã giành được nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động chuyên môn cũng như các phong trào văn hóa văn nghệ do Công đoàn cơ sở triển khai. Thông qua các hoạt động này, sự gắn kết giữa các CĐV trong Công đoàn bộ phận đã ngày càng trở nên chặt chẽ hơn, tạo nên sự đồng thuận và phấn khởi cho CĐV.

Trong phương hướng của nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn bộ phận Đào tạo phấn đấu xếp loại “Công đoàn bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 100% Đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có Đoàn viên bị kỷ luật; có ít nhất 01 đoàn viên công đoàn được nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; hàng năm phấn đấu có ít nhất10 CĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở lên, 04 đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trưởng, đảm việc nhà” trở lên.

Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Khuất Văn Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Chủ tịch CĐCS , Bí thư Chi bộ Hành chính – Tổng hợp và Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích – Bí thư chi bộ Đào tạo đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những kết quả đạt được của Công đoàn bộ phận Đào tạo đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn bộ phận cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới, để góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày một vững mạnh toàn diện.

Đ/c Khuất Văn ThanhPhó Bí thư Đảng ủy- Phó Chủ tịch CĐCS phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc BíchBí thư chi bộ Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Với tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, Đại hội Công đoàn bộ phận Đào tạo  đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí:

 1. Đ/c Khuất Thị Thu An – Giáo viên tổ Ngoại ngữ
 2. Đ/c Chu Quang Bỉnh – Nhân viên phòng Giáo vụ
 3. Đ/c Nguyễn Thị Song Hà – Giáo viên tổ Hóa sinh
 4. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – Giáo viên tổ Hóa sinh
 5. Đ/c Đào Thị Minh Thúy – Tổ trưởng tổ Sử- Địa -GDCD

  Ban chấp hành công đoàn bộ phận đào tạo nhiệm kì 2023-2028 ra mắt đại hội

  Sáng ngày 17/3/2023, phiên họp thứ nhất Hội nghị BCH CĐBP Đào tạo nhiệm kì 2023-2028 đã họp và bầu ra được chức danh Chủ tịch Công đoàn bộ phận là Đ/c Đào Thị Minh Thúy – Tổ trưởng tổ Sử- Địa -GDCD; đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí ủy viên BCH để trực tiếp chỉ đạo các hoạt động Công đoàn trên tinh thần Nghị quyết của Đại hội nhiệm kì 2023-2028 đã đề ra.

  Đại hội Công đoàn bộ phận Đào tạo nhiệm kỳ 2023-2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Với tinh thần ”Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển” vì CĐV, vì sự nghiệp giáo dục, vì sự ổn định phát triển của Nhà trường, CĐBP Đào tạo nhiệm kỳ 2023-2028 mong muốn toàn thể CĐV phát huy hơn nữa những thế mạnh sẵn có, khắc phục những khó khăn trước mắt, đoàn kết, cùng chung tay xây dựng nhà trường, xây dựng CĐCS vững mạnh toàn diện./.

  Một số hình ảnh tại Đại hội:

Facebook

Bình luận

*