SÔI NỔI CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG T78” CHỦ ĐỀ “HƯỚNG VỀ BÁC HỒ KÍNH YÊU”

Vào lúc 19h30 ngày 12/5/2022, tại hội trường lớn – trường Hữu Nghị T78, tổ Hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng T78” với chủ đề “Hướng về Bác Hồ kính yêu”.

Nằm trong nội dung chuyên đề giáo dục tháng 5: “Thanh niên với bác Hồ” kết hợp với hoạt động sinh hoạt cuối năm của Câu lạc bộ Nghệ thuật, chương trình “tìm kiếm tài năng T78” vừa là sân chơi để các bạn học sinh thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật; vừa là dịp để tưởng nhớ lại, ghi nhớ và khắc sâu công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó tích cực học tập và làm theo tấm gương của Người.

Hầu hết các phần thi của các bạn học sinh đều thuộc về lĩnh vực nghệ thuật như: Độc tấu sáo, nhảy, múa, hát, ngâm thơ,… Đặc biệt, có nhiều tiết mục đơn ca với giọng hát đa dạng, từ trong trẻo, ngọt ngào, đến trầm hùng, vang vọng. Nhiều bạn học sinh thể hiện tài năng múa dẻo khá điêu luyện, nhiều tiết mục tập thể được đầu tư công phu và kĩ lưỡng.

Chương trình ngoại khóa kết thúc với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích. Qua chương trình giúp phát hiện nhiều bạn học sinh có năng khiếu nổi bật, có thể phát triển hơn nữa sau tốt nghiệp trung học phổ thông. Chương trình đã để lại ấn tượng đẹp đối với học sinh những ngày cuối năm học, là một buổi học ý nghĩa về lòng biết ơn đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, tiếp thêm động lực cho quá trình học tập và rèn luyện của mỗi học sinh.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tổ NGLL 

Facebook

Bình luận

*