“Rung chuông vàng” – sân chơi lí thú

Trong bầu không khí sắp tàn của mùa đông khô lạnh, chuẩn bị thay thế bởi mùa Xuân tươi xanh, ấm áp, được sự đồng ý của Đảng ủy – BGH Nhà trường, vào 14 giờ 00 ngày 07/01/2020 Tổ Ngữ văn chính thức tổ chức chương trình ngoại khóa “RUNG CHUÔNG VÀNG” cho các em học sinh Khối 10. Mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đồng thời củng cố kiến thức về văn học dân gian sau những tiết học chuyên đề trên lớp.

Đến dự buổi Ngoại khóa “RUNG CHUÔNG VÀNG” của Tổ Ngữ văn có cô Nguyễn Thị Hải Yến – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra đông đảo các thầy, cô giáo khác trong Hội đồng Nhà trường cũng tham gia nhiệt tình, sôi nổi qua các phần cứu trợ và cố vấn.

Chương trình có ba phần chơi. Phần 1: Thử tài hiểu biết về văn học dân gian; Phần 2: Diễn xướng dân gian; Phần 3: Tiếp nối mạch nguồn và một phần chơi dành riêng cho khán giả.  Tất cả các câu hỏi của chương trình đều hướng đến kiến thức học vui – vui học về văn học dân gian. Cuộc chơi thu hút khá đông đảo các em học sinh tham gia, giúp các em có thêm niềm vui và động lực trong học tập.

Buổi ngoại khóa RUNG CHUÔNG VÀNG đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Kết thúc chương trình, phần thắng thuộc về em Nông Thị Hiền, học sinh lớp 10 A1. Em đã được vinh dự lên sân khấu rung chuông vàng trong sự tự hào cùng một phần thưởng xứng đáng.

Chương trình kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

Người đưa tin: Ths. Nguyễn Thị Thơm

Facebook

Bình luận

*