Phun thuốc khử trùng phòng chống vi rút corona

Vào 10h  ngày 02/02/2020, trước tình hình khẩn cấp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, trường Hữu Nghị T78 phối hợp với Trạm Y tế xã Thọ Lộc-Huyện Phúc Thọ tổ chức phun thuốc chloramin B khử trùng cho toàn bộ khu giảng đường, lớp học, các khu ký túc xá, hội trường, thư viện, nhà ăn, các phòng làm việc trong trường.

Trước đó, ngày 30/1/2020, được sự nhất trí của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường đã thông báo cho toàn thể học sinh tạm thời chưa đến trường, lùi lịch học đến ngày 10/2/2020 và chờ thông báo mới nhất từ trang website chính thức của trường.

BGH nhà trường trực tiếp chỉ đạo việc phun thuốc phòng dịch. Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể và toàn thể giáo viên chủ nhiệm hai khối Viêt-Lào cùng tham gia công tác phòng chống dịch.

Nâng cao tinh thần cảnh giác với dịch bệnh, chủ động nắm bắt thông tin chính thống về bệnh dịch và biết cách phòng dịch khoa học, hiệu quả. Đó chính là thông điệp mà nhà trường muốn gửi tới toàn thể CB-GV-CNV và HS-SV toàn trường!

Hồng Minh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*