Những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp tại chương trình hoạt động trải nghiệm thực tế rèn luyện kỹ năng tổ chức hoạt động team building, kỹ năng xử lý tình huống cho các CLB, Đội trực thuộc đoàn trường.

Vào ngày 7,8/5 vừa qua tại khu du lịch Đồng Mô Discovery, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Tx Sơn Tây, Hà Nội, Đoàn trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức thành công chương trình hoạt động trải nghiệm thực tế với sự tham gia của hơn 60 đoàn viên, thanh niên là thành viên Đội thanh niên xung kích, CLB truyền thông và Đội văn nghệ. Qua các hoạt động tập thể được lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng như nhảy bao bố, kéo co, thuyền trưởng tài ba,… cùng với đó là chương trình cắm trại qua đêm, giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, trải nghiệm các trò chơi như đạp vịt, xe địa hình đã đem đến những không khí vô cùng hấp dẫn và thú vị cho các em học sinh sau quãng thời gian cả 1 năm học qua. Hoạt động giúp em học sinh tăng thêm tinh thần đoàn kết cũng như bổ sung được cho bản thân các kỹ năng mềm. Không gian thiên nhiên với núi, hồ hòa quyện đem đến những khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp làm ấn tượng với mỗi thành viên tham gia.

Đây là năm đầu tiên đoàn trường tổ chức hoạt động này với thành công đạt được sẽ cố gắng duy trì thường xuyên hằng năm để từ đó đẩy mạnh sự tham gia môi trường CLB, đội trong học sinh cũng như đem đến cho các em những trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích lý thú. Những kỷ niệm này tin chắc sẽ lưu giữ mãi trong tâm trí những em học sinh tham gia để từ đó nỗ lực cống hiến hơn trong hoạt động phong trào Đoàn nói riêng và nhà trường nói chung.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

(Bài viết của Hùng Anh – BT Đoàn TN)

Facebook

Bình luận

*