Ngoại khóa “Vui học tiếng Việt” của khối LHS Lào

Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2023, chiều ngày 04/01/2023, 07 tập thể lớp LHS Lào đã tiến hành buổi sinh hoạt ngoại khóa “Vui học tiếng Việt”. Tham dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa của các tập thể có cô Nguyễn Thị Hải Yến- Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong tổ Giáo vụ, phòng Kiểm định chất lượng cùng toàn thể giáo viên khối tiếng Việt.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến- Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo buổi Ngoại khóa tại các lớp tiếng Việt

      Đây là một hoạt động bổ trợ diễn ra hàng năm của khối tiếng Việt dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, phòng Hợp tác đào tạo và các tổ tiếng Việt. Buổi ngoại khóa là một sân chơi giúp các bạn sinh viên Lào vừa ôn tập, củng cố lại những kiến thức và các kĩ năng tiếng Việt trong hơn 2 tháng học tập tại trường. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn LHS được giao lưu, thư giãn, chia sẻ kinh nghiệm học tập, thắt chặt tình đoàn kết bạn bè trong những ngày sống xa gia đình, quê hương.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, các bạn LHS hào hứng tham gia rất nhiều hoạt động: đóng kịch, chơi trò chơi, trả lời câu hỏi, múa, hát bằng tiếng Việt, trải nghiệm nấu các món ăn truyền thống của Việt Nam. …. Tất cả những điều đó đã truyền thêm hứng thú, khơi dậy không khí học tập tích cực, tăng cường tình đoàn kết, giúp các bạn LHS Lào thêm tự tin, mạnh dạn và nỗ lực học tập và củng cố kiến thức để chuẩn bị cho bài thi hết bậc 1 trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa tại các lớp tiếng Việt:

Facebook

Bình luận

*