Ngoại khóa học tập của khối LHS Lào

Chiều ngày 4/04/2022, 07 tập thể lớp LHS Lào đã tiến hành buổi sinh hoạt ngoại khóa “Vui học tiếng Việt”. Tới dự buổi ngoại khóa của các tập thể có cô Nguyễn Thị Hải Yến- Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong tổ giáo vụ, phòng Kiểm định chất lượng cùng toàn thể giáo viên khối tiếng Việt.

Đây là một hoạt động bổ trợ diễn ra hàng năm của khối tiếng Việt dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, phòng Hợp tác đào tạo và các tổ tiếng Việt. Buổi ngoại khóa là một sân chơi giúp các bạn sinh viên Lào vừa ôn tập, củng cố lại những kiến thức trong 3 tháng học tập tại trường vừa tăng cường thực hành nghe, nói, đọc, viết và rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Việt nhanh, chính xác. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn LHS được giao lưu, thư giãn, chia sẻ kinh nghiệm học tập, thắt chặt tình đoàn kết bạn bè trong những ngày sống xa gia đình, quê hương.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, các bạn LHS hào hứng tham gia rất nhiều hoạt động: chơi trò chơi, trả lời câu hỏi, múa, hát bằng tiếng Việt. …. Tất cả những điều đó đã truyền thêm hứng thú, khơi dậy không khí học tập tích cực, giúp các bạn LHS Lào thêm tự tin, mạnh dạn và nỗ lực học tốt tiếng Việt, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho những năm học tập tiếp theo tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa:

Facebook

Bình luận

*