Ngày hội CNTT ngành Giáo dục Thủ đô lần thứ V kết thúc trong niềm vui bội thu của các thầy cô trường Hữu Nghị T78

Trong hai ngày 14, 15/4 vừa qua, đoàn cán bộ, giáo viên trường Hữu Nghị T78 đã tham dự Ngày hội CNTT ngành Giáo dục Hà Nội, lần thứ V, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Dẫn đoàn là TS. Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Anh Đào – phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thây cô tham dự các nội dung thi của ngày hội.

Đến với ngày hội CNTT lần này, ngoài  đóng góp sản phẩm trưng bày cho gian hàng của cụm Đan Phượng – Phúc Thọ, nhà trường còn tham gia các nội dung thi: Sản phẩm CNTT và kỹ năng CNTT dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Phần thi  Kỹ năng CNTT dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên”diễn ra tại trường  Đại học Thủ đô Hà Nội, kết quả: thầy Chu Quang Bỉnh là 1 trong 9 trên tổng số 98 nhân viên khối trường THPT đạt giải.  Thầy Ngô Quang Linh được Ban tổ chức trao giải “ Khởi đầu tươi sáng” .

Ở nội dung thi bài giảng E-learning, 10/14 sản phẩm dự thi của nhà trường được trao  giải, trong đó 1 giải Nhất, 5 giải  Nhì, 3 giải  Ba, 1 giải  KK. Đặc biệt bài giảng E-learning của hai cô giáo Dương Thị Bích và Khuất Thị Thúy là 1 trong 4  sản phẩm xuất sắc của khối THPT được tham dự hội thảo, thuyết trình tại hội chợ.

Đây là  năm đầu tiên nhà trường tham gia ngày hội CNTT cấp Thành phố, nhưng kết quả đạt được đã cho thấy khả năng ứng dụng CNTT, đặc biệt là nhận thức sâu sắc của cán bộ,  giáo viên nhà trường về tầm quan trọng của việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT và quyết tâm cùng hướng tới một môi trường “Giáo dục thông minh”.

Thành tích mà cán bộ giáo viên nhà trường đạt được ở hội thi đã khẳng định hướng đi và giải pháp mà trường đang thực hiện là đúng đắn, từ đó tạo nên môi trường học tập, thi đua, sẵn sàng hội nhập với yêu cầu của giáo dục “ Thủ đô”, yêu cầu của thời đại 4.0.

Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo

Facebook

Bình luận

*