LƯU HỌC SINH LÀO TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ LIÊN HOAN CHIA TAY RA TRƯỜNG

Sáng ngày 19/06/2018, tập thể các bạn LHS Lào khóa 2017-2018 đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thầy cô giáo và liên hoan chia tay sau một năm học dự bị tiếng Việt tại trường Hữu Nghị T78.

Tham dự buổi lễ có đồng chí  Outhay Bannavong – Bí thư thứ nhất, Phó trưởng phòng Tham tán Văn hóa giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam-  Đại sứ quán nước CHDCND Lào, thầy Nguyễn Toàn Nghĩa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng các bộ phận cùng toàn thể giáo viên khối tiếng Việt và 253 Lưu học sinh Lào.

Thay mặt Hiệu đoàn Lưu học sinh Lào, đồng chí Phouthon Phommadeejuck – Hiệu đoàn Trưởng LHS Lào đã nói lời cảm ơn tập thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã quan tâm, chăm sóc, giảng dạy tiếng Việt và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn LHS Lào sinh hoạt, học tập tại trường trong năm qua. Để bày tỏ tình cảm với nhà trường, tập thể các bạn LHS đã trồng cây lưu niệm và gửi tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Toàn Nghĩa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã bày tỏ niềm  xúc động sâu sắc trước tình cảm mà các bạn lưu học sinh Lào dành cho nhà trường và các thầy cô giáo. Thầy chúc các đồng chí cán bộ , các bạn  LHS sẽ hoàn thành tốt kì thi tốt nghiệp tiếng Việt, đạt điểu kiện để tiếp tục vào học tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam.

Sau bài phát biểu, toàn thể các thầy cô giáo và các bạn LHS đã cùng nhau chụp hình lưu niệm và  liên hoan trong không khí thân mật, thắm tình đoàn kết.

Nguyệt Anh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*