Lễ phát động phong trào Thi đua Học tập tốt – Rèn luyện tốt của trường Hữu Nghị T78

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm Mậu Tuất. Tập thể thầy và trò trường Hữu Nghị T78 trọng thể phát động Phong trào Thi đua Học tập tốt – Rèn luyện tốt đối với các tập thể HSSV toàn trường học nhằm lập thành tích chào mừng các ngày  – lễ, ngày kỷ niệm trọng đại của nhân dân 2 nước Việt Nam và Lào.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, HĐ lãnh đạo; các đồng chí Đại diện các đơn vị Tổ chuyên môn, nghiệp vụ; cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh – sinh viên nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy-BGH phát động thi đua và đề nghị các thầy cô giáo, các em học sinh – sinh viên hai khối Việt Nam – Lào, các đống chí cán bộ các đơn vị trong trường tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đảng ủy nhà trường và sự chỉ đạo của tập thể lãnh đạo, Ban Giám hiệu trong thực hiện nhiệm vụ năm học; chủ động, tập trung tổ chức triển khai thực hiện đạt hiệu quả kế hoạch năm học 2017-2018.

Thầy Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua

Đặc biệt với các tập phải tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả đã đạt được ở đợt thi đua thứ nhất, cùng với đó là phải khắc phục những tồn tại, hạn chế và yếu kém. Mỗi tập thể lớp phấn đấu trở thành một khối đoàn kết, tạo nên sức mạnh tập thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu năm học đã đặt ra. Với mỗi học sinh – sinh viên phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, loại bỏ những thói hư tật xấu, hình thành nên những thói quen tốt; từng bước hoàn thiện nhân cách bản thân. Tăng cường bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng để nâng cao kết quả học tập.

Tin tưởng rằng với khí thế thi đua sôi nổi và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên trong toàn trường, phong trào thi đua của Nhà trường ngày càng phát triển, là động lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*