LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM HỌC 2018 – 2019 KHỐI THPT

Thực hiện kế hoạch năm học của Nhà trường, nhằm mục đích đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho học kì II của khối THPT. Chiều ngày 14/01/2019 trường Hữu Nghị T78 tổ chức Lễ sơ kết học kì I và phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019.

Tham dự buổi Lễ sơ kết có TS. Lê Phú Thắng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh khối THPT của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá chung về hoạt động học tập, rèn luyện của học sinh Nhà trường. Cô biểu dương học sinh về những thành tích đạt được, chỉ ra những tồn tại trong học tập và định hướng nghiêm túc trong học tập, hoạt động phong trào. Đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của các thầy cô giáo, các tổ chức trong trường với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp học sinh nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện.

Sau phần đánh giá, Cô giáo Quản Thị Huệ – Phó Bí thư Đoàn trường đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) tới 28 tập thể lớp – chi đoàn khối THPT.

Cũng tại Lễ sơ kết, nhà trường đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và rèn luyện trong học kì I.

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*