Lễ công bố và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

10h ngày 11/5/2020, Trường Hữu Nghị T78 đã long trọng tổ chức “Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Hữu Nghị T78  nhiệm kỳ 2019-2024” đối với Th.S Nguyễn Thị Hải Yến- PHT và Th.S Dương Thị Anh Đào -Trưởng phòng Đào tạo.

Đến dự Hội nghị, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn- Vụ Trưởng Vụ GDDT-Bộ GD&ĐT; TS Cảnh Chí Dũng- P.Vụ trưởng Vụ TCCB-Bộ GS&ĐT; Đồng chí Nguyễn Huy Thái- Chuyên viên Vụ GDDT-Bộ GD&ĐT.

Về phía nhà trường có TS Lê Phú Thắng– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường Hữu Nghị T78 cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Đoàn thể và tập thể cán bộ giáo viên, CNV và đại diện HSSV trong Nhà trường.

Thừa ủy quyền của đồng chí Vụ trưởng Vụ TCCB-Bộ GD&ĐT, đồng chí TS Cảnh Chí Dũng – P.Vụ trưởng Vụ TCCB-Bộ GS&ĐT đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ PHT nhiệm kỳ 2019-2024 cho đồng chí Th.S Nguyễn Thị Hải Yến-PHT và quyết định bổ nhiệm chức vụ PHT lần đầu cho đồng chí Th.S Dương Thị Anh Đào -Trưởng phòng Đào tạo.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Lê Phú Thắng– Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Th.S Nguyễn Thị Hải Yến và đồng chí Th.S Dương Thị Anh Đào . Đồng thời phân công nhiệm vụ cho các Phó Hiệu trưởng( PHT). Trong bối cảnh mới, các PHT không chỉ là người giúp việc, tham mưu cho Hiệu trưởng Nhà trường, mà còn là những người lãnh đạo dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Dám nghĩ ra những ý tưởng đột phá, dám đổi mới tư duy quản lý và dám hiến kế cho Hiệu trưởng những quyết sách đúng đắn có khi mang tính cách mạng trong một số vấn đề vĩ – vi mô cấp bách của nhà trường. TS Lê Phú Thắng  cũng tin tưởng các PHT nhiệm kỳ này là những người lãnh đạo bản lĩnh, chủ động, sáng tạo và mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đưa Trường  Hữu Nghị T78 ngày càng ổn định và phát triển.

Trong niềm vui mừng và xúc động,  các đồng chí Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhiệm kỳ 2019-2024 bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Bộ GD&ĐT,  tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Hữu Nghị T78 đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ. Các đồng chí cũng khẳng định quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Hữu Nghị T78 ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Hồng Minh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*