Lãnh đạo UBND xã Thọ Lộc thăm tặng quà Lưu học sinh Lào và động viên nhà trường chống dịch

Sáng ngày 15/1, đồng chí  Nguyễn Huy Trung Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Văn Dũng PBT thường trực Đảng ủy xã Thọ Lộc đã đến thăm tặng quà cho Lưu học sinh Lào và động viên nhà trường chống dịch. Tiếp đoàn, đại diện nhà trường có đồng chí Lê Phú Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong tập thể lãnh đạo.

Lãnh đạo xã Thọ Lộc đã trao đổi về tình hình công tác phòng chống dịch của nhà trường. Đồng thời hỏi thăm tình hình sức khỏe; tặng quà động viên tinh thần các Lưu HS Lào thuộc diện F0 đang trực tiếp điều trị trong khu cách ly tại trường. Lãnh đạo xã đánh giá cao sự chủ động và linh hoạt trong công tác phối hợp phòng chống dịch của nhà trường với địa phương.

Đồng chí Lê Phú Thắng , Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường và tập thể Lưu HS Lào đang học tập tại trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND xã Thọ Lộc. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn qua những hoạt động này góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và địa phương nơi trường đóng chân.

Một số hình ảnh trong buổi thăm tặng quà Lưu HS Lào và động viên nhà trường chống dịch của lãnh đạo UBND xã Thọ Lộc:

Tin bài: Ban truyền thông- Phòng TCHC 

Facebook

Bình luận

*