Lãnh đạo trường Hữu Nghị T78 thăm, chúc mừng cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), chiều ngày 26/02/2024, các đồng chí lãnh đạo trường Hữu Nghị T78  đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn Huyện Phúc Thọ và trạm y tế trường.

Tại các nơi đến thăm, chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo trường  chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ lương y, các y, bác sĩ và nhân viên y tế của các đơn vị cũng như các cán bộ  y tế của trường trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe đúng như lời Bác Hồ dạy: “ Lương y phải như từ mẫu”

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo trường  đã tặng hoa và gửi đến các cán bộ Y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành y tế luôn mạnh khỏe, nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Lãnh đạo trường  thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lãnh đạo trường chúc mừng Bệnh viện Huyện Phúc Thọ

Lãnh đạo trường chúc mừng Trạm y tế xã Thọ Lộc

Lãnh đạo trường chúc mừng Trạm y tế nhà trường

Tin bài : Ngọc Thành – Phòng TCHC