Lãnh đạo Trường Hữu Nghị T78 chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay 2022 của Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào năm 2022, ngày 6/4, lãnh đạo trường Hữu Nghị T78 đã đến thăm và chúc Tết Đại sứ quán Lào tại Hà Nội.

Đồng chí Lê Phú Thắng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng hoa và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào và gia đình.

Đồng chí Lê Phú Thắng  bày tỏ vui mừng và tự hào về mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam-

Lào đã không ngừng được củng cố, phát triển, ngày càng bền vững, sâu sắc, là tài sản vô giá cho các thế hệ hôm nay và mai sau. Nhân dịp này, đồng chí Lê Phú Thắng trao đổi về những kết quả đạt được trong công tác quản lí, giáo dục và đào tạo Lưu sinh viên Lào của nhà trường. Đặc biệt, trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 phức tạp, nhà trường đã  chủ động linh hoạt có những giải pháp kịp thời để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy vừa đảm bảo an toàn  phòng chống dịch cho toàn bộ Lưu sinh viên Lào đang học tập tại trường.

Đồng chí Lê Phú Thắng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến  Đại sứ quán Lào tại Việt Nam trong thời gian qua đã quan tâm và phối hợp cùng nhà trường trong công tác quản lí, giáo dục đào tạo Lưu sinh viên Lào; khẳng định sẽ cùng Đại sứ quán Lào nỗ lực xây đắp tình hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Tiếp đón đoàn có các lãnh đạo Đại sứ quán đồng chí Chăn Tha Phon Khăm mạ Ni Chăn – Phó đại sứ; đồng chí Ba Son Chăn Phut Tha Vong – Tham tán Kinh tế Thương mại; đồng chí

Khăm Phăn Khăm On – Tham tán Văn hoá Giáo dục.

Phát biểu tại buổi chúc Tết, Phó Đại sứ Chăn Tha Phon Khăm mạ Ni Chăn cảm ơn lãnh đạo trường Hữu Nghị T78 đã đến chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay. Đây là nguồn cổ vũ, động viên hết sức quan trọng để toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào tại Việt Nam có thêm động lực để thực hiện và hoàn thành những nhiệm vụ công tác của mình trong năm mới. Đồng chí mong muốn cùng với những kết quả đã đạt được, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy cùng chung tay thúc đẩy, tăng cường sự gắn kết giữa người dân hai nước, góp phần vun đắp cho quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào ngày càng bền chặt, hiệu quả.

Tin bài: Ban truyền thông – Phòng TCHC

Facebook

Bình luận

*