Khai mạc Kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường môn tiếng Việt năm học 2019-2020

Thực hiện phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh, sinh viên trường Hữu Nghị T78 đồng thời để tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, chiều ngày 10/12/2019, Trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức khai mạc Kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường môn tiếng Việt năm học 2019 – 2020.

Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trưởng phòng Hợp tác đào tạo, tổ trưởng chuyên môn, nghiệp vụ, Ban giám khảo, toàn thể giáo viên tiếng Việt.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến- Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định  Kỳ thi giáo viên dạy giỏi tiếng Việt cấp trường năm học 2019 – 2020 không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi để ghi nhận năng lực của các thầy cô có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm giỏi mà còn là hoạt động sinh hoạt chuyên môn sâu giúp giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm về dạy học tiếng Việt bám sát Khung năng lực  tiếng Việt dành cho người ngoài của Bộ Giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu thực tế của HSSV khi theo học tại các trường đại học của Việt Nam.

Tham dự kỳ thi có 08 giáo viên đến từ 02 tổ tiếng Việt. Các thầy cô sẽ trải qua 3 vòng thi với 02 tiết giảng theo nội dung giáo trình tiếng Việt đang dạy tại trường ( vòng 1, vòng 2) và 01 bài kiểm tra năng lực chuyên môn nghiệp vụ ( vòng 3). Ngoài ra, mỗi giáo viên dự thi cần hoàn thành một sáng kiến kinh nghiệm ghi lại những bài học kinh nghiệm qúy báu nhất của bản thân trong công tác giảng dạy.

Với sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo, sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô giáo dự thi, Hội thi  hứa hẹn sẽ có nhiều tiết dạy chất lượng, đem đến cho các bạn LHS nhiều bài học thú vị, bổ ích.

Nguyệt Anh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*