Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 8/1/2019, Đảng bộ Trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ; cùng toàn thể cấp ủy trực thuộc, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ trường Hữu Nghị T78. 

Bám sát Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, trong năm 2018 công tác Đảng của Đảng bộ trường Hữu Nghị T78 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các mặt công tác, bên cạnh những thách thức, khó khăn không nhỏ.

TS. Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường khẳng định, trong năm 2018, khởi đầu với sự thành công của Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập trường, Đảng bộ trường đã tập trung lãnh đạo đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng các mặt công tác; tăng cường quản lý, chú trọng tạo điều kiện để các đơn vị cấp ủy trực thuộc phát huy tính chủ động, sáng tạo,…qua đó đem lại những kết quả tích cực, khẳng định rõ nét vị thế, vai trò của Nhà trường trong hệ thống các trường DTNT trung ương.

Trong năm 2019, đồng chí yêu cầu, toàn Đảng bộ hạn chế những mặt còn yếu kém trong các lĩnh vực công tác, tiếp tục triển khai nghiên cứu, quán triệt các nội dung, luận điểm mới của Nghị quyết Trung ương 5, 6 và 7 khóa XII của Đảng. Tăng cường công tác chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong toàn Đảng bộ, thúc đẩy thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tất cả vì sự tồn tại và phát triển của nhà trường. Chú trọng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên để kịp thời động viên, định hướng tư tưởng.

Đổi mới mạnh mẽ công tác giảng dạy, tiếp tục đổi mới nội dung chương trình theo định hướng chương trình GDPT mà Bộ GD&ĐT mới ban hành theo hướng phù hợp với đối tượng học sinh DTNT và LHS Lào, đảm bảo tính khoa học, hệ thống, hiện đại và thực tiễn; tăng cường kỷ cương, kỷ luật học tập.

BCH Đảng ủy khen thưởng các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị kết thúc lúc 17h cùng ngày.

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*