HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN KHỐI THI ĐUA SỐ 5

Thực hiện Kế hoạch Công đoàn Khối thi đua sô 5 – Công đoàn giáo dục Việt Nam, trong hai ngày 20 và 21/4/2019 Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã tham dự Hội nghị sơ kết công tác công đoàn năm học 2018- 2019. Hội nghị tổ chức tại trường phổ thông Vùng cao Việt Bắc (đơn vị khối trưởng). Đến dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Ủy viên thường trực, Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ nhiệm Uy ban Kiểm tra CĐ ngành giáo dục, các đại biểu đại diện BCH Công đoàn, Ban Giám hiệu các trường trong khối thi đua số 5.

Đoàn đại biểu trường tham dự hội nghị gồm có: các đồng chí trong BCH CĐ trường, đại diện BGH trường Hữu Nghị T78 là Tiến sĩ Lê Phú Thắng- Hiệu trưởng nhà trường và các công đoàn viên.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Lưu Thị Thu Hoài – Chủ tịch CĐ trường Vùng cao Việt Bắc đại diện đơn vị trưởng khối thi đua số 5 báo cáo Sơ kết công tác CĐ học kì I và phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2018- 2019 của khối thi đua số 5 và phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo CĐGD Việt Nam. Hội nghị thảo luận về cách thức hoạt động của khối thi đua số 5 và bầu ra khối trưởng  là trường Dự bị ĐH thành phố Hồ Chí Minh và khối phó là trường Hữu Nghị 80 (năm học 2019- 2020)

Tiếp theo các đại biểu tham dự chương trình giao hữu Bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong KTĐ số 5 Chào mừng 90 năm thành lập CĐ Việt Nam và 68 năm ngày thành lập CĐGD Việt Nam.

Đội Bóng chuyền hơi trường Hữu Nghị T78

Kết quả giao hữu thể thao :

Giải Nhất: Trường DB đại học Dân tộc Sầm Sơn

Giải Nhì: Trường DB đại họcViệt Trì

Giải Ba: Trường Hữu Nghị T78 và phổ thông Vùng cao Việt Bắc

Giải Khuyến khích: Trường Hữu Nghị 80 và đội Liên quân

Trao giải bóng chuyền hơi và giao lưu văn nghệ

Tham dự đêm giao lưu Văn nghệ trường Hữu Nghị T78 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ với hai tiết mục đơn ca và song ca của cô Đặng Ái và thầy Đình Đại.

          Tiết mục đơn ca của cô Đặng Ái

 Sáng ngày 21/4/2019 đoàn trường Hữu Nghị T78 cùng với các đoàn đại biểu các trường trong KTĐ tham dự các hoạt động ý nghĩa, thắt chặt sự gắn bó, giao lưu trong khối

Lễ dâng hương tưởng niệm tại Khu tưởng niệm 60 liệt sĩ TNXP Lưu Xá- Tưởng nhớ và vinh danh những chiến công quả cảm của cán bộ chiến sĩ TNXP C915

                         Thăm Bảo tàng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam

Hội nghị có ý nghĩa đặc biệt đối với các cán bộ Công đoàn Trường Hữu Nghị T78 góp phần xây dựng Công tác công đoàn KTĐ số 5 ngày càng vững mạnh, nâng cao vai trò và hoạt động Công đoàn trường Hữu Nghị T78 trong khối thi đua số 5.

                                                                                                                                                                                                          Điểm tin : Phạm Hoàng Minh

 

Facebook

Bình luận

*