Hội nghị Đảng bộ tháng 5 năm 2020

Từ 7h30 đến 8h30  ngày 11/5/2020, tại  Hội trường Giảng đường D đã diễn ra hội nghị Đảng bộ trường Hữu Nghị T78 tháng 5 năm 2020. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ. Chủ trì hội nghị là đồng chí TS Lê Phú Thắng- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể BTV Đảng ủy.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 4 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 5,6/2020 do đồng chí Khuất Văn Thanh-UVTV Đảng ủy trình bày.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí TS Lê Phú Thắng- BTĐU-HT phát biểu:” Trong quý I và tháng 5, công tác Đảng của Đảng bộ diễn ra trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19. Khối lượng công việc lớn, khó khăn nhiều nhưng toàn Đảng bộ và CBVC nhà trường đã tập trung lãnh đạo và thực hiện, cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Đón Tết an toàn, thiết thực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, chú trọng công tác xây dựng Đảng, quyết liệt, hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19”.

Hội nghị đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5,6 với các nội dung trọng tâm là công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo tổ chức thành công ĐH Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025, lãnh đạo xây dựng đoàn thể vững mạnh.

Toàn Đảng bộ thống nhất cao với các nội dung tổng kết và triển khai nhiệm vụ trên, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ quý II và các quý tiếp theo.

Hồng Minh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*