Hội nghị công đoàn bộ phận phòng quản lý HS-SV

Chiều ngày 28/9, Công công đoàn bộ phận Phòng Quản lý học sinh – sinh viên long trọng tổ chức Hội nghị công đoàn bộ phận. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Minh, Ủy viên thường vụ – Chủ tịch công đoàn trường tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Nghiêm đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn bộ phận nhiệm kì 2012 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2022 và Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Minh, ủy viên thường vụ – chủ tịch Công đoàn trường hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn bộ phận nhiệm kì 2012 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2022 và Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2012 – 2017 do đồg chí chủ tịch công đoàn bộ phận trình bày. Tại đây đ/c cũng làm sáng tỏ thêm nhiệm vụ của công đoàn viên trong thời gian sắp tới để tiến tới Đại hội Công đoàn trường. Nhấn mạnh tầm quan trọng của Công đoàn bộ phận đối với việc bảo vệ lợi ích hợp pháp của công chức, viên chức và người lao động trong bộ phận mình. Chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, người lao động…

Với sự điều hành nghiêm túc, chặt chẽ, linh hoạt của đoàn chủ tịch. Hội nghị đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn bộ phận gồm 3 đồng chí với số phiếu tín nhiệm cao:

  1. Đ/c Phùng Thị Hạnh
  2. Đ/c Dương Thị Thuận
  3. Đ/c Phan Hải Trường
BCH mới ra mắt Đại hội

Đồng chí Dương Thị Thuận thay mặt cho BCH khóa mới phát biểu cảm ơn và hứa sẽ nỗ lực hết mình để làm tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng các đồng chí trong hội nghị tin tưởng.

Tại phiên họp thứ nhất BCH do đồng chí Dương Thị Thuận triệu tập. Đồng chí Phùng Thị Hạnh đã được chi ủy – chi bộ phòng quản lý HS- SV giới thiệu giữ chức vụ chủ tịch công đoàn bộ phận phòng Quản lý HS – SV và được BCH biểu quyết nhất trí với tỉ lệ 100%.

Với sự thành công của hội nghị Công đoàn bộ phận phòng Quản lý học sinh – sinh viên. Chúng ta tin tưởng vào lòng nhiệt huyết của các đồng chí trong BCH Công đoàn sẽ đem sự nhiệt huyết và năng lực của bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng của hội nghị đã bầu ra.

Hội nghị kết thúc vào hồi 17h00 cùng ngày!

Đình Đại – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*