Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018 của Trường Hữu Nghị T78 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 26/12/2018, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Trường Hữu Nghị T78 được tổ chức tại hội trường Giảng đường D, với sự tham dự của hơn 125 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách và đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn trường.

Đồng chí Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trình bày Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Năm học 2017 – 2018 là năm bản lề – toàn ngành hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục; cũng là năm Trường Hữu Nghị T78 kỉ niệm 60 năm thành lập trường; năm học có sự chuyển giao công tác lãnh đạo. Ttrước những thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đan xen, tập thể Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, hợp tác quốc tế, … được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen của cho 01 cá nhân, 01 tập thể có thành tích xuất sắc; Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen cho cá nhân thuộc Công đoàn trường.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thành – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2017 – 2018 và kế hoạch tài chính năm 2019; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Công đoàn trường, Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân và lắng nghe các ý kiến thảo luận của tại Hội trường…

Tiếp đó, Hội nghị đã chứng kiến giao ước thi đua giữa Ban Giám hiệu và Công đoàn trường trong năm học 2018 – 2019.

Lễ kí kết giao ước thi đua giữa Ban Giám hiệu và Công đoàn trường trong năm học 2018 – 2019

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Hữu Nghị T78 năm học 2018 – 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Hữu Nghị T78 sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*