Học sinh trường Hữu Nghị T78 dự Lễ Tuyên dương học sinh dân tộc thiểu số tiêu biểu Thành phố Hà Nội năm học 2018-2019

Ngày 24/11, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương cho 117 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số Thủ đô xuất sắc, tiêu biểu năm học 2018-2019. Trong số các em được biểu dương, có 16 em học sinh trường Hữu Nghị T78 vinh dự được Uỷ ban Dân tộc , UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen và  giấy khen của Ban Dân tộc TP Hà Nội.

Học sinh trường Hữu Nghị T78 tại Lễ Tuyên dương

Đây là các học sinh, sinh viên đoạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi thể thao, văn nghệ  cấp quốc gia, cấp thành phố, cấp huyện; các học sinh đỗ đại học đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia và sinh viên các trường đại học, cao đẳng đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Đặc biệt, bạn Vi Thị Duyên – Cựu học sinh khóa 2016-2019 của trường Hữu Nghị T78 đã đỗ Thủ khoa trường Đại học Kiểm sát với số điểm 29,25. Tập thể nhà trường được tặng Bằng khen của Ban Dân tộc Thành phố Hà Nội với thành tích xuất sắ trong công tác dân tộc giai đoạn 2014-2019.

Đội văn nghệ nhà trường cũng vinh dự được biểu diễn chương trình chào mừng với 06 tiết mục xuất sắc của thầy và trò, được các vị đại biểu đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Dân vận Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cho biết: TP Hà Nội đặc biệt quan tâm phát triển kinh tế – xã hội các huyện, xã vùng DTTS, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Gửi lời chúc mừng đến các em HSSV tiêu biểu, bà Tuyến nhấn mạnh: Thành tích các em đạt được là đáng khích lệ, tuy nhiên đây chỉ là bước đầu quan trọng để các em tiến đến nền tri thức cao hơn. TP Hà Nội sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất và nhiều hơn nữa cho các thầy cô giáo, học sinh để thực hiện dạy tốt – học tốt, thực hiện hoài bão, ước mơ.

Với trường Hữu Nghị T78, thành tích của các em là rất đáng tự hào. Đây cũng là sự khích lệ rất lớn với các lớp học sinh đang học tập tại trường. Chúc tất cả các em luôn nỗ lực hết mình, dù ở cương vị nào cũng luôn nhớ mái trường Hữu Nghị T78 luôn là ngôi nhà chung của các em.

Hồng Minh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*