Hiệu trưởng trường Hữu Nghị T78 chúc mừng Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2019)

Sáng ngày 28/11/2019, nhân dịp kỉ niệm 44 năm ngày Quốc khánh nước CNDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2019), đoàn đại biểu trường Hữu Nghị T78 do TS. Lê Phú Thắng – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng ngài Seng phet HOUNBOUNGNUANG – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào.

Thay mặt các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh sinh viên nhà trường, TS. Lê Phú Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới nhân dân các bộ tộc Lào anh em nhân ngày lễ trọng, chúc đất nước Lào ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Cũng nhân dịp này, TS. Lê Phú Thắng  gửi lời chào mừng nồng nhiệt  tới Ngài đại sứ nhân dịp tiếp nhận nhiệm kì công tác mới tại Việt Nam, kính chúc Ngài sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gửi lời mời trân trọng tới Ngài Đại sứ, mong rằng một ngày gần nhất sẽ được tiếp đón Ngài tại trường Hữu Nghị T78.

Đáp lại tình cảm của thầy trò nhà trường, Ngài Seng phet HOUNBOUNGNUANG gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo cùng các thầy cô giáo và các em học sinh. Cảm ơn trường Hữu Nghị T78 trong những năm qua đã luôn chăm lo, đào tạo, giúp đỡ nhiều thế hệ Lưu học sinh Lào trưởng thành và trở về phụng sự đất nước. Ngài Đại sứ chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, giữ vừng truyền thống hơn 60 năm lịch sử và mãi là điểm đến tin cậy của nhiều thế hệ Lưu học sinh Lào. Với tình cảm nồng ấm dành cho trường, Ngài Đại sứ hứa sẽ đến thăm các thầy cô giáo và các bạn HSSV nhà trường trong một ngày gần nhất.

Phong Thu – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*