Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Mậu Tuất, chiều ngày 23/2/2018, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường nhân dịp đầu Xuân.

Đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Khuất Văn Thanh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã báo cáo khái quát tình hình công tác trước và trong dịp Tết Nguyên đán của nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực đóng góp trí tuệ, công sức của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường, toan trường đã thực hiện được một khối lượng công việc rất lớn với đậm đặc các hoạt động trước trong và sau Tết, tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên trực Tết vào đêm 30 tết; tổ chức trực lãnh đạo, quản lý và trực hành chính, bảo vệ nghiêm túc, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những ngày nghỉ Tết; tổ chức cho học sinh, sinh viên về nghỉ Tết chu đáo, an toàn; thăm, chúc Tết các cơ quan, ban ngành cấp trên và địa phương; thăm hỏi, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt; các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường và cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu đang cư trú trên địa bàn; Chăm lo đầy đủ, kịp thời chế độ lương, phụ cấp, thưởng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; chế độ học bổng, chế độ Tết đối với HSSV.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã hoan nghênh các kết quả đạt được của cả tập thể nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng dặn dò, sau Tết, toàn trường cần gấp rút xóa bỏ tư tưởng nghỉ ngơi vẫn còn đọng lại, tiến tới hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Để ghi nhận những cố gắng của bộ phận trực Tết, ngay tại buổi gặp mặt, nhà trường đã quyết định thưởng nóng cho các các cán bộ, công nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Tiếp đó, theo phong tục truyền thống, đồng chí Hiệu trưởng và các đồng chí trong BGH, Công đoàn nhà trường đã chúc Tết và lì xì cho toàn thể cán bộ, công chức viên chức và người lao động.

Buổi gặp mặt đầu Xuân đã diễn ra trong không khí đoàn kết, vui tươi, ấm cúng. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt đầu Xuân 2018:

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*