Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018, trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa – nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ chế độ.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Phú Thắng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cùng toàn thể các đồng chí trong Hội đồng lãnh đạo, đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Phú Thắng đã ghi nhận những đóng góp và tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa trong suốt 40 năm công tác, đặc biệt là 5 năm đồng chí về trường.

Tuy nhận nhiệm vụ trong điều kiện khó khăn nhưng với kinh nghiệm về công tác Đảng, công tác Tuyên giáo đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa đã có nhiều giải pháp giữ vững ổn định chính trị, các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo có bài bản hơn; nhiều cán bộ trưởng thành hơn dưới sự lãnh đạo của đồng chí.

Đồng chí Lê Phú Thắng thay mặt cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên nhà trường cám ơn sự đóng góp của đồng chí nguyên hiệu trường cho sự phát triển của nhà trường đồng thời chúc mừng đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục quan tâm dành tình cảm cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa đã phát biểu bày tỏ lời cám ơn tới tập thể nhà trường đã đồng hành cùng đồng chí vượt qua khó khăn, cộng đồng trách nhiệm, giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí gửi lời chúc tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau xây dựng nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Cũng trong buổi gặp mắt, đại diện lãnh đạo trường, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường đối với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa.

Ngọc Thạch – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*