Đương đầu, thích ứng và đồng hành trong tình hình dịch bệnh để không ai bị bỏ lại phía sau

Hôm qua 10/1/2022 đoàn kiểm tra của Nhà trường gồm đại diện Đảng ủy, BGH, trưởng các đơn vị đoàn thể đã có chuyến kiểm tra thường xuyên về công tác quản lý trong khu vực cách ly của Nhà trường. Trong chuyến thăm thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường thầy Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chỉ đạo về cụ thể về công tác phòng chống dịch cũng như chia sẻ, động viên với lực lượng cán bộ nhà trường tham gia tổ điều trị, hỗ trợ Lưu học sinh Lào nhiễm Covid-19 trong khu cách ly.

Nhân chuyến thăm này Đảng ủy, BGH, Đoàn Thanh niên, Công đoàn trường đã có những phần quà gửi tặng các em lưu học sinh Lào nhiễm Covid-19 đang điều trị trong khu cách ly và lực lượng tổ hỗ trợ chúc các đồng chí và các em lưu học sinh Lào nhanh cóng khỏi bệnh để tái hòa nhập lại với Nhà trường.

* Thông tin thêm Đoàn lưu học sinh Lào sang học tập tại Nhà trường đã được cách ly và test covid tại Điện Biên trước khi xuống trường. Sau khi đảm bảo điều kiện đã di chuyển thẳng đến trường để nhập học. Nhà trường tiếp tục bố trí thành lập khu cách ly riêng trong trường để tiếp tục theo dõi. Trong quá trình theo dõi phát hiện 15 ca F0. Trong tâm thế chủ động Nhà trường đã có những biện pháp cụ thể nên tình hình sức khỏe của 15 em lưu học sinh Lào diễn biến rất tốt, các em rất thoải mái và vui vẻ khi được điều trị tại trường. Cùng với đó toàn bộ hoạt động diễn ra trong trường vẫn được đảm bảo an toàn và bình thường.

Một số hình ảnh về cảm nhận của Lưu học sinh Lào đang cách ly tại trường và công tác thường xuyên của tổ điều trị, hỗ trợ LHS Lào nhiễm Covid-19 tại trường:

Bài viết: Đoàn Hùng Anh – Bí thư đoàn trường

Facebook

Bình luận

*