Đoàn Thanh niên trường Hữu nghị T78 thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Đoàn Thanh niên trường Hữu Nghị T78 đã tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua trong tập thể các chi đoàn trong toàn trường.

Hoạt động đầu tiên là cuôc thi thiết kế thiệp chủ đề “Cánh thiệp tri ân thầy cô”. Các tấm thiệp do các em học sinh tự tay thiết kế và thực hiện, gửi gắm tình cảm, sự biết ơn đối với thầy, cô nhân ngày 20/11. Cuộc thi đã thu được gần 200 thiệp đến từ 27 chi đoàn khối học sinh văn hóa và 9 lớp dự bị Tiếng Việt của lưu học sinh Lào với rất nhiều hình thức và cách trang trí độc đáo khác nhau.

Góc trưng bày sản phẩm thiệp đạt giải cao.
Ban giám khảo tiến hành chấm điểm thiệp

Tiếp đến là công trình thanh niên “Giảng đường xanh, ký túc xá xanh, Nhà trường xanh – sạch – đẹp”. Công trình thanh niên đã thu hút được hơn 500 đoàn viên đến từ các chi đoàn trong toàn trường tham gia. Các khu vực giảng đường, ký túc xá đều được phủ xanh bằng những sắc hoa rạng rỡ, đem đến cho khuôn viên Nhà trường sự thoáng đãng và trong lành, để từ đó giúp tạo môi trường học tập và làm việc tốt nhất cho thầy, cô và các em học sinh.

Với chủ để “Tri ân thầy cô giáo” hoạt động sinh hoạt chi đoàn định kỳ là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn trường phát động. Bằng nhiều hình thức các chi đoàn đã đưa chủ đề tri ân thầy cô vào hoạt động sinh hoạt chi đoàn. Thu hút được sự hứng thú tham gia của toàn bộ học sinh trong toàn trường. Sau buổi sinh hoạt giúp cho các em học sinh nhận thức được rõ hơn về ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam, tăng thêm tinh thần đoàn kết trong tập thể các chi đoàn.
Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên tham gia. Tin rằng sau các hoạt động này, học sinh của trường sẽ ra sức học tập, rèn luyện để trở thành những học sinh ưu tú, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

Hùng Anh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*