Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam lên thăm và trao tặng quà cho nhà giáo và lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Hữu nghị T78

Thực hiện Quyết định 175/QĐ-CĐN ngày 30/8/2017 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, sáng ngày 1/9/2017, đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam dẫn đầu đã lên thăm và tặng quà cho nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Hữu Nghị T78 nhân dịp đầu năm học 2017-2018. Cùng đi trong đoàn có các đồng chí Đặng Hoàng Anh – Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công CĐGDVN và đồng chí Lê Thị Mai Oanh – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật CĐGDVN.

Về phía nhà trường, tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, ban, BCH công đoàn cơ sở và 12 nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác đã nghe BCH công đoàn trường báo cáo đặc điểm, tình hình đội ngũ, những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động công đoàn năm học 2016 – 2017.

Đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến nhấn mạnh những thành tích của nhà trường trong năm học 2016 – 2017 và bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của CĐGDVN với tập thể nhà trường trước thềm năm học mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch CĐGDVN đã ghi nhận những kết quả hoạt động của công đoàn nhà trường, cụ thể hóa những chủ trương lớn của ngành và  chia sẻ những khó khăn với 12 nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là một trong những hoạt động giàu ý nghĩa của CĐGDVN nhân dịp năm học mới. “Món quà lần này tuy không lớn nhưng đây chính là tình cảm của nhà giáo cả nước mong muốn tiếp sức, tạo động lực để các đồng chí khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Hồng Minh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*