Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu Nghị T78, Nhiệm kỳ 2021-2022. Bầu trực tiếp bí thư tại đại hội

Sáng ngày 31/03/2022, Đoàn trường Hữu Nghị T78 đã long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu Nghị T78, Nhiệm kỳ 2021-2022. Nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường, Đoàn đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên và đặc biệt bầu trực tiếp bí thư nhiệm kỳ 2021 – 2022 tại đại hội

Tham dự đại hội có 115 đại biểu đến từ 34 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Dương Thu Phương – Bí thư Huyện Đoàn Phúc Thọ; đồng chí Khuất Văn Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Phó hiệu trưởng, đồng chí Dương Thị Anh Đào – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trưởng các phòng, đoàn thể, Hiệu đoàn LHS Lào. Đặc biệt là sự có mặt của các cơ sở đoàn bạn trên địa bàn lân cận cũng đã đến dự chúc mừng.

Tại Đại hội, quý vị đại biểu đã được xem video bản báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021, đồng chí Đoàn Hùng Anh – Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 đã thông qua phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021 – 2022. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Dương Thu Phương đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động bám sát với chỉ tiêu kế hoạch năm học mà Huyện Đoàn đã đề ra. Giữ vững kết quả là ngọn cờ đầu phong trào của Huyện.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Khuất Văn Thanh – P.bí thư Đảng ủy biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đưa ra các định hướng nội dung cần đẩy mạnh phát huy hơn nữa trong nhiệm kỳ tới như: Phong trào học sinh 3 tốt, sinh hoạt chi đoàn, hoạt động gắn liền với học tập.

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Hữu Nghị T78. Đặc biệt lần đầu tiên Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp bí thư tại đại hội. Đồng chí Đoàn Hùng Anh – Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 tiếp tục trúng cử Bí thư đoàn trường Nhiệm kỳ 2021-2022. Bầu được đoàn đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên.

Năm học 2020-2021 với những thành tích xuất sắc đã đạt được. Tai đại hội đã tiến hành trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho 2 cá nhân. Cờ thi đua của Thành đoàn cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối THPT, TTGDNN, Trung cấp CN&DN toàn thành phố, 2 cá nhân nhận bằng khen của thành đoàn. 11 cá nhân 02 tập thể nhận giấy khen của Huyện đoàn.

Đại hội cũng tổ chức chia tay đồng chí do lý do công tác, chuyển sinh hoạt đoàn không tiếp tục tham gia được BCH

Sau 3h diễn ra Đại hội đã kết thúc. Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Bài viết: Ban tuyên truyền Đoàn trường

Facebook

Bình luận

*