Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu Nghị T78, nhiệm kỳ 2020-2021 thành công tốt đẹp

Ngày 3/10/2020 vừa qua tại hội trường lớn đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Hữu Nghị T78, nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội vinh dự có sự tham dự của đồng chí Hoàng Ngọc Thanh – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Phúc Thọ, thầy Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô lãnh đạo, trưởng các phòng, tổ trong trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đơn vị đoàn cùng đóng trên địa bàn và 130 đại biểu chính thức là đoàn viên ưu tú đại diện các chi đoàn trong toàn trường.

Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh – Bí thư Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trải qua gần 3h làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, thông qua nghị quyết đại hội và chính thức đưa nghị quyết vào thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

TS. Lê Phú Thắng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến phát biểu chỉ đạo sát sao của đồng chí Hoàng Ngọc Thanh – Bí thư Huyện Đoàn và thầy Khuất Văn Thanh – Phó bí thư Đảng ủy định hướng để BCH nhiệm kỳ mới bổ sung, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Thầy Khuất Văn Thanh – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh – Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới thầy Đoàn Hùng Anh hứa sẽ quyết tâm cùng BCH đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Đồng chí Đoàn Hùng Anh đại diện BCH nhiệm kì mới phát biểu nhận nhiệm vụ
BCH nhiệm kì 2020 – 2021 ra mắt Đại hội

 Hùng Anh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*