ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐÀO TẠO TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78 NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Thực hiện hướng dẫn tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc của Đảng ủy trường Hữu Nghị T78  14 giờ ngày 29/9/2017, Chi bộ Đào tạo  đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội Chi bộ phòng Đào tạo được Đảng ủy xác định là Đại hội điểm. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Toàn Nghĩa-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng cùng tổ công tác của Đảng ủy đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua. Theo đó, Chi bộ Đào tạo trường Hữu Nghị T78 hoạt động với nhiệm vụ chính trị là: Lãnh đạo – chỉ đạo công tác dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường các hoạt động chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa của học sinh khối phổ thông. Chi bộ hiện có 31 đảng viên (trong đó nữ có 24 đồng chí chiếm 77,4 %, 31 đảng viên chính thức, 13 Thạc sỹ, 18 Đại học). Đa số cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên đều có lập trường, tư tưởng vững vàng, nhiệt tình trong công tác. Công tác dạy và học là nhiệm vụ trọng tâm, những năm gần đây trên tinh thần đổi mới, quyết tâm thầy và trò Phòng Đào tạo đã gặt hái được những kết quả rất đáng trân trọng; chất lượng giáo dục được giữ vững toàn diện, phong trào thi giáo viên dạy giỏi các cấp, học sinh giỏi các cấp, các cuộc thi giáo án tích hợp liên môn dành cho GVTH và cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn, giải tiếng Anh trên internet, vv…. đạt kết quả  cao.

Đồng chí Dương Thị Anh Đào đọc báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ có nhiều thuận lợi: luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự hỗ trợ tích cực của BGH và các đoàn thể trong nhà trường. Có Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng sát đúng với tình hình thực tế; CSVC cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học. Đội ngũ CBGV cơ bản đủ về số lượng và chất lượng đảm bảo cho công tác dạy và học. Số đảng viên đầu nhiệm kỳ 24 đ/c, cuối nhiệm kỳ tăng số lượng đảng viên lên 31 đ/c (chưa tính 02 đồng chí ĐV học sinh đã ra trường).

Tuy nhiên, Chi bộ còn gặp phải một số khó khăn: Ban chi ủy 100% làm công tác kiêm nhiệm. Một số hoạt động chuyên môn của một số tổ chưa đều tay, chưa phát huy hết các tiềm năng của Chi bộ.

Song với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường Chi bộ đã lãnh đạo, tổ chức thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đề ra.Tinh thần tiên phong, gương mẫu của mỗi đảng viên được nêu cao, tinh thần đoàn kết nội bộ được giữ vững, tinh thần trách nhiệm đổi mới của Chi ủy có nhiều cố gắng và hiệu quả. Hầu hết các năm trong nhiệm kỳ, Chi bộ xếp loại tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và giao nhiệm vụ cho chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, Đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại… để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những  phương hướng phấn đấu và chỉ tiêu cụ thể cho toàn Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn Đảng bộ.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chi ủy mới với 03 đồng chí(đồng chí Dương Thị Anh Đào được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy: Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Bình:  chi ủy viên).

Ban Chu ủy mới ra mắt Đại hội

Nguyễn Khánh – Ban TT&TT

Facebook

Bình luận

*