CÔNG ĐOÀN VIÊN TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ NHẮN TIN TRI ÂN LIỆT SĨ”

Thực hiện theo Công văn 158/CĐN ngày 20/7/2023 của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam về hưởng ứng Chương trình” Nhắn tin tri ân Liệt sĩ”, Công đoàn trường Hữu nghị T78 đã tich cực triển khai chương trình  đến toàn bộ đoàn viên Công đoàn.

Chương trình nhằm huy động nguồn lực phục vụ cho việc xác định danh tính Liệt sỹ còn thiếu thông tin ( giám định AND), tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa, chăm lo cho các gia đình Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Nhận thấy đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc hướng về 76 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2023), các công đoàn viên trường Hữu Nghị T78 đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia Chương trình. Sau gần 1 tháng được triển khai đã có 93 lượt tin nhắn được gửi tới tổng đài 1405.  Mỗi tin nhắn như một lời tri ân sâu sắc đến những Anh hùng Liệt Sỹ đã hy sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc,  như lời cảm ơn đến các gia đình Liệt sỹ- Mẹ Việt Nam Anh hùng đã sinh ra những người con ưu tú cho Tổ quốc.

Đây cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XVI nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.

Dưới đây là một số hình ảnh thực hiện Chương trình

Facebook

Bình luận

*